Sao bóng rổ 'rước' hoa hậu xinh đẹp về dinh

Thứ ba, 27/12/2011 16:17 GMT+7
0 0 chia sẻ

Al Horford khiến các đồng nghiệp không khỏi ghen tị khi cưới được cô vợ xinh như mộng là cựu hoa hậu hoàn vũ Amelia Vega.

Đám cưới của

Đám cưới của Al Horford, VĐV đang chơi cho Atlanta Hawks ở giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ và Amelia Vega, người đẹp từng đăng quang hoa hậu hoàn vũ năm 2003 được tổ chức đúng vào đêm Noel 24/12 vừa qua ở quê nhà Dominica.

Cặp đôi trao nụ hôn nồng nàn trước sự chứng kiến của những người thân. Al Horford năm nay

Cặp đôi trao nụ hôn nồng nàn trước sự chứng kiến của những người thân. Al Horford năm nay 25 tuổi, kém bà xã Amelia Vega 2 tuổi. Cả hai đều sinh và trưởng thành ở Dominica.

Cặp uyên ương hạnh phúc cùng nhau cắt bánh cưới.

Cặp uyên ương hạnh phúc cùng nhau cắt bánh cưới.

Buổi lễ thành hôn được tổ chức không quá cầu kỳ nhưng

Buổi lễ thành hôn được tổ chức không quá cầu kỳ nhưng rất ấm cúng. Theo tiết lộ của giới truyền thông Dominica, cặp đôi tổ chức hôn lễ vào đúng đêm Giáng sinh vì sau kỳ nghỉ Noel, Al Horford sẽ ngay lập tức quay lại Mỹ để cùng Atlanta Hawks thi đấu ở giải Nhà nghề Mỹ NBA.

Cặp đôi tiết lộ sau lễ cưới ở quê nhà họ sẽ tiếp tục tổ chức một bữa tiệc để chiêu đãi bạn bè ở Mỹ.

Cặp đôi tiết lộ sau lễ cưới ở quê nhà họ sẽ tiếp tục tổ chức một bữa tiệc để chiêu đãi bạn bè ở Mỹ.

Amelia Vega đăng quang hoa hậu hoàn vũ năm 2003 khi cô

Amelia Vega đăng quang hoa hậu hoàn vũ năm 2003 khi cô mới 18 tuổi. Hiện, Amelia Vega định cư ở Miami, Mỹ để phát triển sự nghiệp thời trang và ca hát. Trong khi đó, Horford có năm thứ ba thi đấu cho Atlanta Hawks tại giải Nhà nghề Mỹ NBA.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()