Thứ hai, 19/1/2015, 14:58 (GMT+7)

Sao bóng rổ 'nhăm nhe' tán tỉnh Irina

Giannis Antetokounmpo - ngôi sao trẻ của đội Milwaukee Bucks mong muốn thế chỗ C. Ronaldo trong trái tim siêu mẫu Nga.

i1-9951-1421653714.jpg

Giannis Antetokounmpo muốn trở thành bạn trai mới của Irina Shayk. Ảnh: AP.

Sau những lời đồn đoán của dư luận, hôm 17/1 vừa qua, đại diện của Irina lên tiếng xác nhận cô và C. Ronaldo đã chia tay nhau sau 5 năm mặn nồng. Việc cặp đôi đường ai nấy đi khiến nhiều fan tiếc nuối nhưng cũng có không ít người mừng thầm. Giannis Antetokounmpo - tài năng 20 tuổi của đội Milwaukee Bucks, thuộc bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) nhân cơ hội này nhăm nhe tán tỉnh siêu mẫu người Nga

Antetokounmpo từ lâu vốn rất mê mẩn vẻ quyến rũ của Irina. Dù kém cô tới 9 tuổi, ngôi sao trẻ của Milwaukee Buck vẫn ấp ủ ao ước trở thành bạn trai của chân dài xứ bạch dương. Hôm qua, trên trang Twitter của mình, Antetokounmpo công khai xin sự góp ý của các fan về việc "cưa cẩm" Irina.

"Tôi nghe nói rằng Irina Shayk đang độc thân. Tôi có nên gửi tin nhắn cho cô ấy không. Các bạn có cho rằng việc làm này là quá sớm không? Hahahahha", Antetokounmpo viết trên trang cá nhân. Sau lời chia sẻ của Antetokounmpo, nhiều fan khuyên anh nên sớm triển khai ý định của mình. Trong khi đó, một số khác chọc tức tài năng bóng rổ người Hy Lạp khi cho rằng "anh không nên hoài công vô ích".

i2-6822-1421653714.jpg

Việc Irina chia tay C. Ronaldo mở ra cơ hội cho nhiều anh chàng si mê cô. Ảnh: Instagram.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()