Thứ ba, 3/1/2012, 16:51 (GMT+7)

Sao bóng rổ LeBron James đính hôn

Ngôi sao 27 tuổi hiện chơi cho Miami Heat ở giải Nhà nghề Mỹ (NBA) vừa ngỏ lời cầu hôn với cô bạn gái lâu năm Savannah Brinson.

cầu hôn bạn gái sau nhiều năm yêu nhau.

LeBron James vừa cầu hôn bạn gái sau nhiều năm yêu nhau. Ảnh: EJ.

Theo CBS News, LeBron James đã biến đêm giao thừa năm nay trở thành một kỷ niệm không thể nào quên trong cuộc đời anh và người bạn gái lâu năm Savanna Brinson. Tại bữa tiệc có sự tham gia của một số người bạn thân ở căn biệt thự bên bờ biển South Beach, Florida, LeBron bất ngờ quỳ gối ngỏ lời cầu hôn bạn gái với chiếc nhẫn mặt ngọc nạm kim cương.

Xúc động trước màn cầu hôn lãng mạn của ngôi sao Miami Heat, Savannah đã gật đầu đồng ý trong những giọt nước mắt hạnh phúc.

Hôm qua, Savannah thu hút sự chú ý khi tới cổ vũ cho LeBron trong cuộc so tài giữa Miami Heat và Charlotte Bobcats, (Miami Heat thắng với tỷ số 129-90) với chiếc nhẫn đính hôn trên tay. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía các đồng đội của LeBron.

Savanna Brinson đến cổ vũ cho

Savanna Brinson đeo chiếc nhẫn đính hôn mặt ngọc nạm kim cương đến sân cổ vũ cho Lebron. Ảnh: AP.

LeBron và Savanna yêu nhau từ lúc mới 16 tuổi, khi cả hai còn ngồi trên ghế nhà trường. Cặp đôi có hai cậu con trai LeBron James Jr, 7 tuổi và Bryce Maximus James 4 tuổi.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()