Sách ảnh của Brooklyn bị chê tơi tả

Thứ tư, 28/6/2017 16:31 GMT+7

Hoàng Trang   |  

0 0 chia sẻ

Becks - Vic và hai nhóc Romeo, Cruz tới ủng hộ cậu cả ra mắt sách ảnh tại London hôm 27/6.

Vợ chồng Becks tự hào chụp ảnh cùng con trai lớn 18 tuổi trong buổi ra mắt sách ảnh đầu tay của B

Vợ chồng Becks tự hào chụp ảnh cùng con trai lớn 18 tuổi trong buổi ra mắt sách ảnh đầu tay của con. Cặp đôi mặc đồ lịch sự, chỉn chu bên hot boy tuổi teen lãng tử.

Vic

Vic với thân hình 'siêu mỏng' mỉm cười bên con trai.

Vợ chồng Becks tình tứ chụp ảnh cùng nhau

Vợ chồng Becks tình tứ chụp ảnh cùng nhau khi tới cổ vũ con trai đầu lòng.

Brooklyn bên hai cậu em kháu khỉnh Romeo và Cruz.

Brooklyn ra dáng anh cả bên hai cậu em kháu khỉnh Romeo và Cruz.

Ông Tony và bà Jackie, bố mẹ Vic, và em gái Louise

Ông Tony và bà Jackie, bố mẹ Vic cũng tới chia vui với cháu ngoại. Cô em gái Louise của nhà thiết kế thời trang cũng góp mặt.

sach-anh-cua-brooklyn-bi-che-toi-ta-5

Vợ chồng cựu danh thủ 42 tuổi chụp ảnh cùng hai con trai lớn Brooklyn và Romeo. Trong khi anh trai mặc đồ có phần bụi bặm, phóng khoáng, cậu em Romeo có gu thời trang chỉn chu và già dặn. Cô em út Harper không thấy xuất hiện trong buổi ra mắt sách của anh trai.

sach-anh-cua-brooklyn-bi-che-toi-ta-6

Bộ sách ảnh mang tên 'Những gì tôi thấy' (What I See) mới ra mắt nhưng đã bị chê bai tơi tả. Arthur Edwards, nhiếp ảnh gia của tờ The Sun nhận xét: 'Không có bức ảnh nào sắc sảo và rất nhiều tấm thiếu ánh sáng. Còn quá sớm khi ra sách ảnh khi bạn không có các kỹ năng cơ bản'. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, các fan Brooklyn vẫn háo hức đón nhận, không phải vì chất lượng của ảnh mà vì những điều chàng trai mới lớn hé lộ về cuộc sống gia đình thông qua lăng kính của riêng cậu. Một số điều ít biết về gia đình Becks cũng được chia sẻ, ví dụ như ảnh Vic đang đi câu cá. 'Buổi đi câu cá hồi của gia đình, em trai tôi Cruz câu giỏi nhất, tôi không câu được tý gì, hơi bực mình nhưng vẫn vui lắm', Brooklyn chú thích ảnh. Tabish Khan, một nhà phê bình nghệ thuật ở London đánh giá: 'Một cố gắng cho xem hoạt động thường ngày của mẹ - câu cá thay vì ở một bữa tiệc hào nhoáng. Tuy nhiên, cách sử dụng nước ảnh đen trắng với mục đích diễn tả sự nhưng đọng không gian không phù hợp'.

sach-anh-cua-brooklyn-bi-che-toi-ta-7

'Bữa tối, tôi thích bức ảnh này - nó bị mất nét nhưng bạn có thể thấy rất nhiều chuyện diễn ra', Brooklyn chú thích. Tabish Khan nhận xét: 'Việc ảnh bị mất nét trong trường hợp này có vẻ là lỗi của người chụp chứ không hẳn là một phong cách chụp cố ý. Tuy nhiên, Brooklyn mới 18 tuổi, rõ ràng là cậu ấy cần phải hoàn thiện rất nhiều'.

sach-anh-cua-brooklyn-bi-che-toi-ta-8

Với ảnh chụp cậu em Cruz tinh nghịch trong bể bơi, Brooklyn cũng bị chuyên gia Tabish phê bình rằng sử dụng nước ảnh đen trắng gây bối rối. 'Rõ ràng ánh nắng mặt trời chiếu xuống bể bơi sẽ đẹp hơn khi lên ảnh màu, bắt được mọi ánh sáng trong trường hợp này'.

sach-anh-cua-brooklyn-bi-che-toi-ta-9

Cậu cả nhà Becks bị chê tơi tả với bức ảnh chụp chú voi ở Kenya khi nói rằng khó chụp được ảnh nhưng nhìn thấy tận mắt thì rất tuyệt.  Nhiều fan cho rằng hot boy 18 tuổi không biết góc chụp vì sự thật là chú voi rất to, rất dễ chụp.

sach-anh-cua-brooklyn-bi-che-toi-ta-10

Tabish cho rằng ảnh chụp Brooklyn bị cắt mặt với chiếc quần rách gối không mang tới thông điệp gì rõ ràng. Nhiều bức ảnh bị chê khiến cậu cả nhà Becks bị cho là dựa hơi bố mẹ.

sach-anh-cua-brooklyn-bi-che-toi-ta-11

Với bức ảnh chụp 'Nụ hôn năm mới', Tabish nhận xét, nếu ảnh trên snapchat thì được còn nếu coi là một tác phẩm nghệ thuật thì không đủ tiêu chuẩn.

Ý kiến bạn đọc ()