Thứ năm, 3/12/2015, 15:00 (GMT+7)

'Running man' rủ người yêu chinh phục Fansipan

Vũ Xuân Tiến sẽ cùng bạn gái đặt chân lên nóc nhà Đông Dương như một cách thể hiện tình yêu mạnh mẽ của mình.

polyad

Anh dự định rủ người yêu cùng mình đi leo Fansipan nếu thắng giải cuộc thi “Thách thức mọi chướng ngại cùng Men's Bioré”.

"Running man" cho biết anh dự định sẽ mang đến một điều bất ngờ cho người yêu nhân dịp cô sắp về thăm quê bằng cách rủ rê nàng cùng chinh phục độ cao 3.143m của đỉnh núi Fansipan.

Điều này không chỉ giúp chàng trai sinh năm 1993 khẳng định bản lĩnh nam nhi, vượt qua sức mình mà còn là thời gian đôi bạn trẻ ôn lại những kỷ niệm tình yêu. Họ sẽ thêm đồng cảm và chia sẻ với nhau nhiều niềm vui trong cuộc sống nhờ những trải nghiệm thú vị trên đường đi.

polyad

Vũ Xuân Tiến trở thành hiện tượng trên báo chí quốc tế nhờ niềm đam mê thể thao.

Vào tháng 7/2013, Vũ Xuân Tiến làm chấn động làng túc cầu thế giới, khi chạy bộ 5km theo xe của đội bóng Arsenal trong chuyến du đấu của câu lạc bộ này đến Hà Nội. Sau hành động "chẳng giống ai" này, chàng trai Việt Nam nổi tiếng trên toàn thế giới và có được những bước tiến lớn trong cuộc đời. Giới truyền thông quốc tế gọi anh là "running man” và sau đó Vũ Xuân Tiến được mời sang Anh tham dự trận đấu của Arsenal ngay tại thánh địa Emirates. Trở về nước anh tìm được công việc đúng sở thích và truyền những cảm hứng mới mẻ sống hết mình cho giới trẻ.

"Tôi nghĩ mình là một người khá may mắn khi luôn theo đuổi niềm đam mê thể thao và điều này đã giúp tôi nỗ lực vượt qua mọi chướng ngại, hiện thực hóa ước mơ của mình", chàng trai quê Hải Dương vui vẻ nói.

polyad

Ngoài giờ làm việc, anh chàng dành phần lớn thời gian để chơi chạy bộ, bóng đá, tập thể hình… đây cũng chính là niềm vui trong cuộc sống của Vũ Xuân Tiến.

Tình yêu thể thao đến với Vũ Xuân Tiến hết sức bất ngờ. Anh cho biết trước đây vốn rất béo nên đã lao vào tập luyện với mục đích giảm cân. "Dần dần, tôi yêu thích vận động, giúp mình cảm thấy mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc sống. Hiện tại, ngoài giờ làm việc, tôi vẫn dành từ 2 tới 3 tiếng để chơi thể thao", anh chia sẻ.

Thể thao cũng là "bà mối" giúp Vũ Xuân Tiến "cưa đổ" người yêu hiện tại. Bạn gái anh cũng rất đam mê vận động và đang du học ở nước ngoài. Trong những cuộc trò chuyện đường dài, cặp đôi này cũng dành nhiều thời gian nói về đội bóng Arsenal và thể thao.

Minh Trí