Thứ hai, 18/9/2017, 12:26 (GMT+7)

Rooney trở lại Old Trafford, Coleen vẫn không tới sân cổ vũ chồng

Tiền đạo người Anh có một ngày buồn khi Everton thảm bại 0-4 trước đội bóng cũ MU khi trở lại Old Trafford hôm 17/9.

Trở lại Old Trafford

Trở lại Old Trafford lần đầu sau khi khoác áo Everton, Rooney thi đấu mờ nhạt, bị thay ra và đội bóng nhận thất bại 0-4. Ảnh: PA.

Coleen và ba cậu nhóc tiếp tục vắng mặt khi Rooney thi đấu vì bà bầu 31 tuổi vẫn chưa hết giận với bê bối uống rượu lái xe và đi với gái lạ của chồng. Giới truyền thông Anh nhận xét, lần trở lại Old Trafford này, tiền đạo 31 tuổi vừa không được hưởng niềm vui chiến thắng, lại không có nguồn động viên tinh thần từ vợ con như nhiều năm qua.

The Sun cuối tuần qua tiết lộ, cơn giận của Coleen phần nào nguôi ngoai khi biết động cơ tiếp cận Rooney của gái quán bar Laura Simpson. Bà mẹ đơn thân 29 tuổi tìm mọi cách để nổi tiếng, nhưng thất bại với nhiều kế hoạch trước đó cho đến khi bám vào scandal với tiền đạo Everton. Laura Simpson nhận được nhiều lời mời xuất hiện trên truyền hình hơn.

rooney-tro-lai-old-traffod-coleen-khong-toi-san-co-vu-chong-1

Laura Simpson kể về scandal với Rooney trong chương trình This Morning hôm cuối tuần. Ảnh: Metro.

Trở lại trận đấu với MU hôm 17/9, Rooney và các đồng đội nhận thất bại nặng nề 0-4 trước đội bóng cũ. Sau 5 vòng đấu, Everton đang xếp thứ 18 với chỉ một trận thắng, một trận hòa. Trong khi đó Quỷ đỏ và Man City cùng chia ngôi đầu bảng với 13 điểm và bằng các chỉ số phụ.

Hôm nay 18/9, Rooney hầu tòa vì lái xe trong tình trạng say xỉn hôm đầu tháng.

Coleen vẫn không đeo nhẫn cưới nhưng có vẻ nguôi giận

Coleen vẫn không đeo nhẫn cưới nhưng có vẻ nguôi giận sau khi biết động cơ Laura Simpson tiếp cận chồng mình. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()