Rooney giải sầu bên vợ và nhóm bạn

Thứ hai, 26/6/2017 10:17 GMT+7

Thế Ngọc

0 0 chia sẻ

Cánh cửa ở lại MU khép lại với Rooney và anh phải chật vật đi tìm đội bóng mới trước khi mùa giải mới khởi tranh.

rooney-giai-sau-ben-vo-va-nhom-ban

Rooney tạm quên những rắc rối với MU với kỳ nghỉ ở biển. Ảnh: NS.

Rooney tạm thời quên đi khó khăn của tương lai trên du thuyền ngoài biển Ibiza với cô vợ Coleen và nhóm bạn. Hai vợ chồng tiền đạo Anh vừa tới Italy dự đám cưới của đàn em Chris Smalling ở hồ Como. Sau sự kiện, Rooney và Coleen quyết định tranh thủ tới luôn hòn đảo Tây Ban Nha để xả hơi.

Chân sút sinh năm 1986 không còn nằm trong kế hoạch của HLV Mourinho cho mùa giải mới. Hợp đồng của Rooney với MU được ký mới vào tháng 2/2014 và còn hiệu lực đến tháng 6/2019. Anh còn hai năm hợp đồng, và không sẵn sàng chuyển đến một CLB trả thấp hơn mức lương tuần 380.000 USD đang nhận ở Old Trafford.

rooney-giai-sau-ben-vo-va-nhom-ban-1

Rooney và nhóm bạn trong kỳ nghỉ ở Ibiza. Ảnh: NS.

Tiền đạo 31 tuổi đang bị mắc kẹt trên ghế dự bị của MU bởi đội bóng từ chối hỗ trợ Rooney một phần lương, nếu anh chuyển sang CLB khác theo diện cho mượn. Đội bóng của Mourinho chỉ muốn bán đứt để thu về một khoản tiền lớn đồng thời giảm quỹ lương, thay vì cho mượn Rooney. Điều này khiến Everton của HLV Koeman gặp khó khăn trong việc đưa chân sút này trở lại Goodison Park. 

rooney-giai-sau-ben-vo-va-nhom-ban-2

Một cánh cửa sáng của R10 thoát khỏi MU là gia nhập giải Chinese Super League cũng bị đóng lại bởi mức thuế 100% cho cầu thủ có giá trị hơn 6,6 triệu USD vừa được áp dụng tại Trung Quốc.

Ý kiến bạn đọc ()