Thứ sáu, 16/12/2016, 09:28 (GMT+7)

Rooney cho con trai tập luyện ở Man City

Tiền đạo đội trưởng của MU khiến nhiều người tò mò khi đưa bé Kai tới sân tập dành cho lứa U7 của đội bóng đối địch.

Con trai Rooney vốn tập trong đội

Con trai Rooney tập trong đội bóng U7 của MU từ tháng 10 nhưng gần đây được bố và ông nội đưa tới học viện của Man City. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, các bậc phụ huynh có con tập trong đội U7 của Man City bất ngờ khi nhìn thấy gia đình Rooney xuất hiện tại học viện bóng đá của Man xanh thời gian gần đây. Nhóc Kai, con trai đầu lòng của Rooney được bố và ông nội đưa tới để tập luyện cùng các bạn. Trước đó, cậu nhóc 7 tuổi tập ở học viện của MU.

Các CLB ở Premier League không được ký hợp đồng chính thức với các bé dưới 9 tuổi nên việc các cậu nhóc tập luyện ở nhiều học viện khác nhau trước khi quyết định gắn bó với một chỗ là rất phổ biến. Các đội bóng cũng có nhiều chiêu trò thu hút những mầm non tương lai tới học viện của mình. MU cũng có kế hoạch chiêu mộ những cầu thủ trẻ hứa hẹn từ lò đào tạo của Man City.

Rooney và 3 cậu con trai kháu khỉnh, trong số này Kai mê bóng đá giống bố nhất.

Rooney và 3 cậu con trai kháu khỉnh, trong số này Kai mê bóng đá giống bố nhất. Ảnh: Sun.

Tuy nhiên, việc Rooney cho con sang tập với đội bóng đối địch cùng thành phố khiến nhiều người sửng sốt. The Sun bình luận, thật thú vị khi chờ đợi phản ứng của các fan áo đỏ trung thành trước chuyện này. ngoài Kai, con trai của Robin Van Persie, Darren Fletcher và Phil Neville cũng từng tới trung tâm huấn luyện của Man xanh học việc.

Trong khi chuyện đá bóng của con trai đang gây chú ý, tương lai của Rooney tại MU được cho là không mấy sáng sủa. Không đạt được phong độ tốt nên chàng Shrek thường xuyên ngồi ghế dự bị, hiếm khi được cho vào sân từ đầu vài trận gần đây.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()