Thứ sáu, 30/3/2012, 11:08 (GMT+7)

Ronaldinho đàn đúm suốt một tuần dịp sinh nhật

Ngôi sao người Brazil chịu chơi chi ra hơn 30.000 USD để chiêu đãi bạn bè trong dịp sinh nhật lần thứ 32 của mình.

>> Hai người đẹp đánh nhau ở tiệc sinh nhật Ronaldinho

Ronaldinho chịu chơi chiêu đãi bạn bè bữa tiệc trong 5 ngày liên tục ở khách sạn. Ảnh: SG.

Ronaldinho chịu chơi chiêu đãi bạn bè tiệc sinh nhật trong 5 ngày liên tục ở khách sạn. Ảnh: SG.

21/3 vừa qua là ngày Ronaldinho bước sang tuổi 32. Ở độ tuổi này, Ronaldinho đã qua thời đỉnh cao trong sự nghiệp, nhưng xét về độ ăn chơi, cựu ngôi sao Barca vẫn khiến nhiều đồng nghiệp phải "ngước nhìn".

Ngay từ hôm 19/3, Ronaldinho đã mở tiệc chiêu đãi bạn bè. Do mẹ và chị gái đang ở ngôi biệt thự của anh, ngôi sao Flamengo đành mời bạn bè tới một khách sạn sang trọng tại Rio de Janeiro cho tiện bề thác loạn. Bữa tiệc có sự tham gia của các chiến hữu thân thiết của Ro Vẩu và rất nhiều chân dài.

Màn ăn chơi, thác loạn của Ronaldinho và bạn bè tại khách sạn kéo dài liên tục trong 5 ngày. Đến đêm 23/3, ngôi sao Flamengo cùng khách khứa mời rời khách sạn ra về. Hóa đơn thanh toán cho bữa tiệc 5 ngày ở khách sạn có giá 30.000 USD.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, vào dịp cuối tuần, do đã "mời" được mẹ và chị gái đi chỗ khác ở tạm vài hôm, cộng với việc không phải thi đấu do án kỷ luật, Ronaldinho tiếp tục tổ chức sinh nhật tại nhà riêng. Các chiến hữu thân thích cùng dàn chân dài lại ùn ùn kéo đến dinh thự của ngôi sao 32 tuổi ở Barra da Tijuca, phía Tây Rio de Janeiro để tiếp tục vui chơi.

Tiệc vui của Ronaldinho tại nhà riêng bị gián đoạn đôi chút khi xảy ra sự cố hai chân dài lao vào đánh, chửi nhau. Mặc dù vậy, sau khi "dẹp loạn" xong, tiệc vui lại tiếp tục tưng bừng như chưa có chuyện gì xảy ra. Sau 13 tiếng ăn chơi nhảy múa, bắt đầu từ 18h ngày 24/3 tới 7h ngày 25/3, khách khứa mới rút hết khỏi dinh thự của Ronaldinho.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()