Chủ nhật, 24/12/2017, 11:18 (GMT+7)

Romeo Beckham khoe bụng 6 múi, trêu anh trai và bạn gái

Cậu hai nhà Becks troll hình ảnh nghiêm túc của anh trai bằng cách tạo ra 'phiên bản nhái'.

Romeo chế lại hình ảnh của anh trai. Ảnh: NS.

Romeo chế lại hình ảnh của anh trai. Ảnh: NS.

Anh cả Brooklyn đăng tải hình ảnh đen trắng với tư thế gợi cảm, cởi trần khoe bụng 6 múi và tag bạn gái Chloe Moretz, như cách thể hiện sự nhớ nhung. Hình ảnh gây sốt cho các fan với hơn nửa triệu lượt "like" bởi hình thể tuyệt đẹp của Brooklyn cũng như tình yêu lãng mạn của anh với diễn viên trẻ người Mỹ.

Tuy vậy, chia sẻ của Brooklyn cũng trở thành đề tài để em trai Romeo trêu đùa. Cậu hai trong gia đình Becks - Vic bắt chước chụp tư thế như anh trai với lời chú thích: "Hãy trở về với em" và tag Brooklyn. Cách vui đùa thông minh và dí dỏm của Romeo khiến các fan sảng khoái, với hàng loạt bình luận để lại bên cạnh hình ảnh.

Hình ảnh Brooklyn thể hiện tình cảm với bạn gái. Ảnh: NS.

Hình ảnh Brooklyn gửi tới bạn gái. Ảnh: NS.

Ngoài mục đích "troll" anh trai, Romeo cũng vô tình để lộ thân hình đẹp với bụng 6 múi của chàng trai 15 tuổi.

Romeo được cho là người vui tính nhất trong 4 đứa con của Becks - Vic. Cậu luôn xuất hiện nhí nhảnh trong các sự kiện tham gia cùng bố mẹ. Ngoài sự hài hước, Romeo cũng sống rất tình cảm, biết quan tâm tới người thân. Hồi tháng 11, vài tuần sau khi Brooklyn xa nhà để đi học tại trường nghệ thuật ở Mỹ, Romeo đăng tải hình ảnh hai anh em và lời chú thích thể hiện nỗi nhớ anh trai.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()