Thứ tư, 7/10/2015, 16:08 (GMT+7)

Ro Béo và Rivaldo có thể sang Việt Nam đá giao hữu

Nếu đàm phán thành công, đội Brazil All Star của các cựu danh thủ Brazil sẽ sang vào tháng 4/2016.

Rivaldo và Ro Béo là hai gương mặt quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam một thời.

Rivaldo và Ro Béo là hai gương mặt quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam một thời. Ảnh: HS.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết phía đối tác mới chỉ gửi thư ngỏ, muốn cùng VFF đưa đội cựu lão tướng Brazil với những tên tuổi lừng danh như Cafu, Rivaldo, Ronaldo…sang Việt Nam.

"Thông tin các cựu cầu thủ Brazil sang Việt Nam đá giao hữu là chưa chính xác. Tất cả mới chỉ là một bức thư được một tổ chức kinh doanh gửi tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ngỏ lời về chuyện có thể kết hợp để đưa các cựu danh thủ Brazil sang đất nước chúng ta vào đầu năm 2016", Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ chiều nay 7/10.

Ông Hoài Anh cho rằng sẽ rất tốt nếu đưa được các cựu cầu thủ Brazil sang Việt Nam. Tuy nhiên, để chốt được việc này, các bên liên quan sẽ cần rất nhiều thời gian nghiên cứu, đàm phán, liên quan tới các vấn đề kinh tế.

"Vụ này có thành hay không thì còn phải đàm phán rất nhiều. Mọi chuyện không hề đơn giản", ông Hoài Anh nhấn mạnh.

Đội Brazil All Star gồm rất nhiều các cầu thủ từng được người hâm mộ cả thế giới mến mộ như Rivaldo, Ronaldo, Cafu, Bebeto…Dự kiến nếu hợp đồng được thông qua, đội sẽ giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày 16/4/2016.

Năm 2008, trên đường sang Bắc Kinh dự Thế vận hội, đội Olympic Brazil, với những tên tuổi như Ronaldinho, Pato, HLV Dunga... làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam khi ghé qua Hà Nội du đấu, đá giao hữu với tuyển chủ nhà tại Mỹ Đình và giành chiến thắng 2-0.

Thế Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()