Thứ năm, 29/3/2012, 09:24 (GMT+7)

Quốc Long thở phào sau án phạt

Hậu vệ Hà Nội T&T cảm thấy nhẹ nhõm sau khi ban kỷ luật VFF công bố mức phạt treo giò 3 trận dành cho mình.

>> Hậu vệ Hà Nội T&T bị treo giò 3 trận vì vô văn hoá

long-666591-1368316412_500x0.jpg

Quốc Long là cầu thủ quan trọng của Hà Nội T&T. Ảnh: BĐP.

"Tôi thở phào khi đón nhận án phạt. Nó chứng tỏ sự công tâm của ban kỷ luật trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình", Quốc Long cho biết.

Hôm qua, ban Kỷ luật VFF đã ra án phạt đối với cầu thủ Quốc Long. Theo đó, hậu vệ của Hà Nội T&T bị đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp và phạt 10 triệu đồng vì hành vi phản ứng trọng tài ở trận gặp HAGL tại vòng 11 V-League.

Ở trận đấu trên sân Pleiku này, Quốc Long đã bị trọng tài Ngô Quốc Hưng “tặng” thẻ đỏ ở phút 77 vì phản ứng trọng tài bằng những hành động và lời lẽ khiếm nhã.

Quốc Long tỏ ra không quá buồn với án phạt: "Việc bị treo giò 3 trận cũng không phải là quá dài. Tôi sẽ vẫn duy trì lịch tập luyện như bình thường để giữ phong độ và thi đấu đạt hiệu quả cao nhất khi mãn án phạt. Ngoài ra, tôi cũng được an ủi khi trong thời gian tới sẽ có thêm cơ hội được gần gũi với gia đình, cùng vợ chăm sóc con nhỏ".

Trong khi đó, phía Hà Nội T&T tuyên bố họ chấp hành bản án mà ban Kỷ luật VFF “tuyên” với cầu thủ của mình.

“Quan điểm của chúng tôi là không bao che cho cái sai của cầu thủ. Hà Nội T&T và cá nhân Quốc Long sẽ chấp hành nghiêm chỉnh án phạt của ban kỷ luật”, Chủ tịch CLB Nguyễn Quốc Hội cho biết.

Đất Việt

Ý kiến bạn đọc ()