Thứ sáu, 20/4/2018, 14:36 (GMT+7)

Quang Hải khát khao giành Cup quốc gia

Tiền vệ U23 Việt Nam và các đồng đội ở CLB Hà Nôi quyết tâm giành Cup quốc gia 2018 để hoàn thành bộ sưu tập danh hiệu.

Quang Hải và CLB Hà Nội vẫn chưa một lần giành chức vô địch Cup quốc gia. Ảnh: Văn Đương.

Quang Hải và CLB Hà Nội vẫn chưa một lần giành Cup quốc gia. Ảnh: Văn Đương.

Quang Hải là khách mời trong buổi công bố nhà tài trợ cho Cup quốc gia 2018 sáng 20/4 tại Hà Nội. Trong phần giao lưu, tiền vệ CLB Hà Nội bày tỏ khát khao giành chức vô địch: "Mùa giải năm nay, tôi và đồng đội ở CLB Hà Nội sẽ quyết tâm thi đấu với mục tiêu giành Cup quốc gia. Đây là danh hiệu còn thiếu trong bảng vàng thành tích của CLB ở các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam".

Công ty Masan Consumer Holdings (MCH) là nhà tài trợ của Cup quốc gia 2018. MCH sử dụng thương hiệu bia Sư tử trắng để gắn liền với tên giải đấu. Đây cũng là nhãn đồ uống Quang Hải đang làm gương mặt đại diện.

Cup quốc gia 2018 được tổ chức từ ngày 8/4-14/10. Giải đấu quy tụ tất cả đội bóng của V-League và giải hạng Nhất. Đội vô địch được thưởng một tỷ đồng, đội Á quân nhận 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, đội thắng ở từng trận đấu được thưởng từ 10-30 triệu đồng tùy cấp độ từ vòng loại đến hết giải.

Ở lượt trận vòng loại, CLB Hà Nội vất vả giành chiến thắng trước Đắk Lắk trên chấm luân lưu sau 90 phút thi đấu hòa 0-0. Ở vòng 16 đội, đối thủ của Quang Hải và các đồng đội là CLB Sài Gòn.

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()