'Phù thủy' Messi giữ áo thẳng bằng một tay

Thứ ba, 25/4/2017 10:37 GMT+7

Hoàng Trang   |  

0 0 chia sẻ

Chân sút Barca gây sửng sốt với hình ảnh giơ áo ăn mừng kỳ dị sau khi ghi bàn thắng ấn định tỷ số 3-2 cho Barca trong trận El Clasico hôm 23/4.

Phù thủy Messi một tay vẫn giữ được thẳng áo.

'Phù thủy' Messi một tay vẫn giữ được thẳng áo. Ảnh: Twitter.

Sau khi ghi bàn thắng ấn định tỷ số 3-2 trên sân Bernabeu, Messi cởi áo hướng về phía các fan Real ăn mừng cú đúp. Bức ảnh siêu sao Barca một tay giơ lên, tay kia cầm áo mà vẫn giữ được áo thẳng khiến cộng đồng Twitter "dậy sóng".

"Từng tự hỏi tại sao Messi lại được nhắc tới với thuật ngữ siêu nhân và sự kỳ diệu của trí tuệ nhân tạo. Hãy nhìn cậu ấy một tay cầm áo kìa", tài khoản Twitter "M" bình luận. Trang Caughtoffside thốt lên: "Chuyện này thách thức luật hấp dẫn. Làm thế nào mà chiếc áo của cậu ấy vẫn thẳng khi chỉ dùng một tay để giữ. Lionel Messi, cậu đúng là phù thủy".

Tài khoản có tên Sinaman đồng tình: "Chỉ có người sở hữu sức mạnh siêu nhiên mới giữ áo thẳng như vậy". Một fan của Messi không ngại ngần khẳng định: "Messi là người ngoài hành tinh, không còn lời giải thích nào khác". "Không chỉ có đôi chân ma thuật, cậu ấy còn là một ảo thuật gia khi có thể giữ áo như thế", Twitter có tên AFC Latest khen ngợi.

Một fan mặc áo Real nhảy lên ăn mừng khi Messi ghi bàn thắng quyết định ở cuối trận.

Một fan mặc áo Real nhảy lên ăn mừng khi Messi ghi bàn thắng quyết định ở cuối trận. Ảnh: Twitter.

Là người hùng trong trận El Clasico, Messi trải qua hiệp một không mấy dễ chịu, thậm chí đổ máu khi va chạm với Marcelo. Ngôi sao 29 tuổi bị cùi chỏ của hậu vệ Real thúc vào miệng gây chảy máu, bị gẫy một chiếc răng. Khi đang đi trong đường hầm trước khi bước vào hiệp hai, Messi được cho là đã khạc nhổ ra phần răng còn vướng trong miệng.

Messi khạc nhổ ra răng trong đường hầm

Ý kiến bạn đọc ()