Thứ năm, 20/10/2011, 15:19 (GMT+7)

Pato được bồ già thưởng 'quà đặc biệt'

Sau chiến thắng 3-0 của Milan trước Palermo tại Serie A cuối tuần qua, ngôi sao người Brazil được 'bà chủ' kiêm người tình Barbara thưởng một đêm mặn nồng tại nhà riêng.
>> Pato và bồ già vô tư diễn cảnh nóng
>> Pato và bồ già diễn cảnh nóng trên du thuyền

Theo tờ Gossip (Italy), ngay sau khi Rossoneri đánh bại Palermo với tỷ số 3-0 trên sân San Siro hôm chủ nhật vừa qua, nữ giám đốc Barbara quyết định thưởng cho các cầu thủ của mình một bữa liên hoan ăn mừng tại một nhà hàng nổi tiếng ở Milan.

Babara có mặt ở San Siro để chứng kiến trận thắng 3-0 của Milan trước Palermo. Ảnh: Gossips.

Babara có mặt ở San Siro để chứng kiến trận thắng 3-0 của Milan trước Palermo. Ảnh: Gossip.

Mặc dù không góp mặt trong trận đấu do chưa bình phục chấn thương đùi, tiền đạo Pato vẫn được bạn gái ưu ái thưởng riêng một món quà đặc biệt sau bữa liên hoan. Chia tay các đồng đội tại cửa nhà hàng, ngôi sao người Brazil và ái nữ của chủ tịch Berlusconi lên xe phóng thẳng về nhà riêng để tổ chức "cuộc vui chỉ dành cho hai người". Tờ mờ sáng ngày hôm sau, cánh săn ảnh bắt được cảnh Barbara bước ra từ ngôi nhà của Pato trong bộ dạng khá mệt mỏi.

Pato và các đồng đội Milan được 'cô chủ' Barbara thưởng một bữa tiệc ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Gossip.

Pato và các đồng đội Milan được 'cô chủ' Barbara thưởng một bữa tiệc ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Gossip.

Thời gian gần đây mối quan hệ giữa Pato và Barbara đang tiến triển rất tốt đẹp. Cặp đôi thường xuyên có những buổi đi chơi riêng và không ngần ngại thể hiện tình cảm trước công chúng. Do dính chấn thương, cho tới nay Pato mới chỉ 3 lần ra sân thi đấu cho Milan tại Serie A và chưa ghi được bàn thắng nào.

'Chú vịt' và 'máy bay bà già' Barbara

'Chú vịt' và 'máy bay bà già' Barbara dắt nhau về nhà tổ chức 'liên hoan hai người'. Ảnh: Gossip.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()