Thứ tư, 16/5/2012, 08:41 (GMT+7)

Ông Võ Minh Trí nhận ra người đánh mình trong ảnh

Từ bức ảnh do báo chí cung cấp, trọng tài Trí nhận ra ngay CĐV lao vào xe đánh mình tới tấp.

>> Thủ môn Ngọc Tân bị đẩy xuống đội trẻ
>> Manh mối tìm ra thủ phạm hành hung trọng tài Trí

hai-582047-1368252432_500x0.jpg

Ông Trí nhận ra CĐV áo trắng chính là người lao lên xe đánh mình. Ảnh: ĐH.

Không chỉ có ông Trí mà cả giám sát trận đấu Đặng Quang Dương, trưởng BTC giải Trần Duy Ly đều khẳng định CĐV áo trắng cầm cờ trong ảnh chính là đối tượng đã lên xe. Theo lời kể của ông Ly, đối tượng này đã nhiều tuổi, là một trong những người hung hăng nhất lao tới xe đòi xử trọng tài Trí. Trước khi lên xe, người này liên tục chửi bới và còn nói: “Phải đánh thằng Trí bằng được”.

Người đàn ông này đã thay chiếc áo CĐV bằng một chiếc áo sơ mi trắng nhưng các thành viên trên xe, trong đó có trọng tài Trí vẫn nhận ra. “Người này sau khi vào xe đã đấm túi bụi vào mặt tôi. Dù trời tối nhưng tôi vẫn nhận ra”, trọng tài Trí cho biết.

Nếu đúng như những lời khẳng định của trọng tài Trí và người trong cuộc, việc truy tìm đối tượng hành hung đêm 13/3 chỉ còn là vấn đề thời gian. Chắc chắn BTC giải sẽ cung cấp bức ảnh này cho cơ quan điều tra, nhanh chóng tìm ra và xử lý thích đáng kẻ đã hành hung trọng tài Trí.

Hôm qua, BTC giải cũng có văn bản đề nghị Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) vào cuộc để tìm ra những đối tượng đã tấn công trọng tài Võ Minh Trí. Tại khu vực phía nam, C45 cũng đã làm việc với trọng tài Trí và đại diện Hội CĐV Hải Phòng tại đây.

Thế Kiên

Ý kiến bạn đọc ()