Thứ sáu, 10/10/2014, 11:02 (GMT+7)

Nữ VĐV điền kinh biến đường chạy thành sàn catwalk

Maggie Vessey luôn gây chú ý vì những bộ đồ thi đấu cắt khoét gợi cảm như thể đang trình diễn thời trang.

Nữ VĐV 32 tuổi

Nữ VĐV 32 tuổi từng hai lần đại diện cho nước Mỹ tại giải vô địch điền kinh thế giới ở cự ly trung bình nhưng chưa bao giờ thi đấu ở Olympic và cũng không phải là một cái tên quen thuộc ở môn thể thao 'Nữ hoàng'. Tài năng cũng chưa hẳn nổi trội nhưng nhà vô địch 800m đến từ Soquel, California lại được biết đến nhờ những bộ cánh độc nhất vô nhị trên đường chạy. Trang phục thi đấu của Vessey cắt khoét điệu đà, sexy trái ngược với những bộ đồ thi đấu khô cứng, khuôn mẫu thông thường. Tại giải  Prefontaine Classic ở Eugene, Oregon, hồi tháng 5, người đẹp khiến các đối thủ và khán giả 'mắt tròn mắt dẹt' với trang phục màu sắc khoét vai, khoét hông, cùng đôi hoa tai gắn mác Chanel. Vessey về nhì tại giải này.

Trước đó một tháng

Trước đó một tháng, VĐV tóc vàng cũng gây chú ý với trang phục thi đấu pha hai màu tím hồng và xanh nhạt 'sến' với phần cổ áo điệu đà. 'Tôi mới tự sáng tạo trang phục của mình, đó là một kế hoạch nhỏ sẽ bắt đầu từ bây giờ', Vessey thổ lộ. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Runner's World hồi tháng 8, người đẹp điền kinh cho biết, sau khi bị một nhãn hiệu tài trợ từ chối hợp tác hồi đầu năm, cô bắt đầu làm việc với một nhà thiết kế trang phục ở Los Angeles. 'Tôi thực sự muốn lôi kéo sự chú ý tới môn thể thao này và tạo hiệu ứng với những người không mặn mà với điền kinh cho lắm có lý do để thích thú. Những bộ trang phục phản ánh chân thực con người của tôi. Giờ đây tôi có cơ hội để thể hiện mình, táo bạo và liều lĩnh', Vessey chia sẻ.

Tại giải USATF's High Performance ở Los Angeles hồi tháng 5,

Tại giải USATF's High Performance ở Los Angeles hồi tháng 5, Vessey gây ấn tượng mạnh với bộ đồ đen khoét hai bên hông và hai bờ vai. Chuyên gia của đường chạy trung bình được dự đoán sẽ thu hút các tạp chí thời trang, cũng như hứa hẹn là một nhà thiết kế 'tay ngang' triển vọng.

Trong bộ đồ màu tím

Vessey vẫn trở thành tâm điểm trong bộ đồ màu tím được coi là đơn giản, ít điệu đà nhất và giống truyền thống nhất  tại giải vô địch điền kinh ngoài trời USATF Sacramento hồi tháng 6. Người đẹp 32 tuổi thiết kế áo đấu dạng yếm đồng thời đeo một bên hoa tai suốt cuộc thi.

Cũng tại giải đấu Sacramento

Cũng tại giải đấu Sacramento ở bán kết cự ly 800m, Vessey trông không khác gì người mẫu với bộ đồ hai màu đen trắng, khoét một bên hông, lệch vai gắn nơ. 'Tôi biết cuộc thi sẽ diễn ra vào buổi tối nên tôi muốn làm gì đó thể hiện sự trân trọng', người đẹp thổ lộ.

Vessey được mệnh danh là nữ VĐV điền kinh phong cách nhất

Nhà vô địch 800m khiến khán giả và các đối thủ phải ngắm nhìn với trang phục thi đấu cắt khoét khắp nơi, đi giày hồng đồng màu với vòng tay và đeo kính râm. Vessey được mệnh danh là nữ VĐV điền kinh phong cách nhất trên đường chạy.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()