'Nữ hoàng đua xe' ly dị chồng

Thứ tư, 12/12/2012 10:37 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sau 7 năm chung sống, mỹ nhân đam mê tốc độ Danica Patrick và đức lang quân hơn 17 tuổi Paul Hospenthal quyết định 'đường ai nấy đi'.

Người đẹp Danica Patrick và chồng, Paul Hospenthal, khi còn bên nhau.

Người đẹp Danica Patrick và chồng, Paul Hospenthal, khi còn bên nhau. Ảnh: Captainwags.

Patrick thông báo chuyện chia tay chồng trên Facebook cuối tháng 11. "Tôi rất buồn khi phải thông báo rằng sau 7 năm bên nhau, Paul và tôi quyết định không tiếp tục chung đường nữa. Thật sự không dễ dàng với chúng tôi nhưng đây là quyết định chung của cả hai. Anh ấy vẫn luôn là một người bạn, một người quan trọng trong cuộc đời tôi và chúng tôi sẽ vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết này sau khi chia tay", người đẹp 30 tuổi chia sẻ.

Hospenthal, nhà vật lý trị liệu gặp gỡ và yêu "Nữ hoàng đua xe" khi nàng đang điều trị vết thương. Hai người kết hôn năm 2005 sau 3 năm hẹn hò. Cặp đôi chia tay trong êm thấm vì chưa có con chung và không gặp nhiều vướng mắc về phân chia tài sản.

Danica được tôn vinh là nữ hoàng đua xe bởi nhan sắc và tài năng không thua kém các đồng nghiệp nam.

Danica được tôn vinh là nữ hoàng đua xe bởi nhan sắc và tài năng không thua kém các đồng nghiệp nam. Ảnh: SI.

Danica Patrick là tay đua nữ đầu tiên và duy nhất từ trước tới này giành giải tại một cuộc đua xe ô tô, môn thể thao được coi là sở trường của các quý ông. Năm nay, người đẹp thi đấu ở giải đua xe NASCAR Nationalwide Series.Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng đường cong hút hồn, mỹ nhân 30 tuổi còn là gương mặt quen thuộc của các tạp chí thời trang.

>> Xem thêm ảnh nóng bỏng của Danica Patrick

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()