Thứ ba, 16/1/2018, 08:05 (GMT+7)

Nữ đô vật dính trọn cú đá xấu từ phía sau phải giã từ sự nghiệp

Cú đá dropkick chí mạng từ đối thủ Sasha Banks khiến Paige ngã gục xuống sàn đấu.

Nữ đô vật dính trọn cú đá xấu từ phía sau phải giã từ sự nghiệp
 
 
 

VĐV người Anh môn WWE Saraya-Jade Bevis, được biết đến với tên gọi Paige, buộc phải giã từ sàn đấu sau khi dính đòn nặng từ đối thủ trong chương trình tổ chức ngày 28/12 tại New York. Tin buồn với fan WWE được thông báo cuối tuần qua. 

Trong trận đấu trước đó, Paige và đồng đội Mandy Rose và Sonya Deville phải đối mặt với Sasha Banks, Bayley và Mickie James. Video cho thấy đô vật ngã xuống sau cú đá mạnh phía sau trong tình thế hoàn toàn bị động khi đang trong thời gian thi đấu. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ WWE kết luận rằng VĐV 25 tuổi không thể quay trở lại.

Paige lĩnh trọn cú đá từ đối thủ. Ảnh: NS.

Paige lĩnh trọn cú đá từ đối thủ. Ảnh: NS.

Paige chỉ vừa mới trở lại WWE thi đấu vào cuối năm ngoái, sau hơn một năm điều trị chấn thương cổ. Sự trở lại của cô gái trẻ 25 tuổi lập tức tạo một cú hích rất lớn, nhất là khi cô thành lập nhóm tên Absolution bên cạnh Mandy Rose và Sonya Deville.

Hiện có nghi án cho rằng Sasha Banks cố tình chơi xấu để khiến Paige dính chấn thương. Theo đó, cú đá của Sasha Banks dành cho Paige rất mạnh, không có tính chất của sự biểu diễn. Các fan lý giải động cơ của cú đá chí mạng là Paige được WWE o bế kể từ khi trở lại còn sự nghiệp của Sasha Banks lại thụt lùi trong hơn một năm qua. 

Tháng 11 năm ngoái, Paige trở thành nạn nhân của tin tặc khiến những hình ảnh nóng của cô bị tung lên mạng.

Sinh ra ở Norwich, Anh, trong một gia đình của các đô vật, Paige là một trong những ngôi sao nữ chính của WWE. Nhà vô địch nữ đầu tiên của NXT và Double Champion của WWE Divas là một trong những nhân vật chính của phong trào bình đẳng giới trong đấu vật, được gọi là "Revolution of Divas".

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()