Thứ tư, 6/5/2015, 19:00 (GMT+7)

Nơi lưu giữ nhẫn cưới lạ thường của Murray

Tay vợt số một nước Anh luôn muốn giữ kỷ vật tình yêu gần bên mình ngay cả khi thi đấu.

Murray nghĩ ra cách đặc biệt, vừa giữ được nhẫn cưới bên mình vừa không ảnh hưởng tới thi đấu.

Murray nghĩ ra cách đặc biệt, vừa giữ được nhẫn cưới bên mình vừa không ảnh hưởng tới thi đấu. Ảnh: Hello.

Hôm 4/5, Andy Murray đăng quang tại giải BMW Open tại Munich, Đức sau khi vượt qua Philipp Kohlschreiber trong trận chung kết. Trong trận đấu, nhiều fan tinh ý nhận thấy tay vợt 27 tuổi xỏ nhẫn cưới vào dây giày, thoải mái chạy trên sân mà không lo bị rơi mất nhẫn. Khi nhận giải thưởng cho nhà vô địch, Murray đã kịp đeo nhẫn vào ngón áp út.

Theo Hello, ngôi sao quần vợt số một của nước Anh luôn muốn giữ nhẫn cưới gần bên mình ở mọi nơi, mọi lúc sau khi kết hôn với bạn gái lâu năm Kim Sears đầu tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên, Murray không thích đeo nhẫn khi thi đấu nên nghĩ ra cách đặc biệt để lưu giữ khi cầm vợt.

BMW là giải đấu đầu tiên của Murray sau khi lập gia đình. Trước giải, tay vợt số 3 thế giới chia sẻ rằng chưa biết để nhẫn ở đâu khi vào trận. "Đáng lẽ ra tôi lồng vào vòng đeo ở cổ nhưng tôi đã làm vỡ vòng khi đang nằm trên giường trị liệu rồi. Tôi không thể đeo vào ngón tay vì nó sẽ làm tay tôi phồng rộp mất", Murray cho biết.

Andy Murray hân hoan với chức vô địch BMW Open hôm 4/5. Ảnh: Hello.

Andy Murray hân hoan với chức vô địch BMW Open hôm 4/5. Ảnh: Hello.

Ngôi sao 27 tuổi thổ lộ, việc trở thành người đàn ông có gia đình có lẽ sẽ không ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp quần vợt. Nhưng Murray cũng thú nhận vẫn chưa quen khi gọi Kim Sears là vợ. "Thỉnh thoảng tôi cũng mắc lỗi đấy. Một vài lần khi nhắc tới Kim, tôi vẫn dùng từ bạn gái nhưng tôi chắc rằng tôi sẽ sớm quen với từ vợ trong một vài tuần tới".

Andy Murray và Kim Sears là một trong những cặp đôi nổi tiếng chung thủy làng quần vợt khi hai người hẹn hò gần 10 năm nay. Hôm 11/4 vừa qua, hai người tổ chức đám cưới, khiến thị trấn nhỏ Dunblane ở quê nhà Scotland rộn ràng từng bừng. Tay vợt 27 tuổi hiện ở Madrid, chuẩn bị cho trận đấu vòng hai Madrid Masters với Kohlschreiber, đối thủ bị anh đánh bại ở chung kết BMW Open ở Munich hai ngày trước.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()