Nhà vô địch SEA Games tích cực làm thêm chăm vợ bầu

Thứ tư, 6/7/2016 09:44 GMT+7
0 0 chia sẻ

Võ sĩ Trương Đình Hoàng nhận được nhiều lời khen từ bạn bè vì chịu khó, tâm lý với vợ.

nha-vo-dich-sea-games-tich-cuc-lam-them-cham-vo-bau

Trương Đình Hoàng khoe khoản tiền kiếm được và những cuốn sách anh sắp đọc để làm bố. Ảnh: FB.

Tối 5/7, trên trang cá nhân, võ sĩ Trương Đình Hoàng khoe với bạn bè số tiền anh kiếm được từ việc làm thêm trong hai tháng qua. Sau khi bà xã Đỗ Thị Thảo mang bầu, Đình Hoàng rất tích cực kiếm tiền từ việc kinh doanh thời trang, phụ kiển thể thao để chăm lo tốt hơn cho vợ con. Ngoài việc tẩm bổ cho vợ, anh còn dùng một phần số tiền trên để mua sách, trau dồi kỹ năng nuôi dạy con.

"Gần hai tháng làm thêm ở ngoài, thành quả được từng này. Đầu tiên sẽ đưa vợ đi ăn tẩm bổ cho thật khỏe và đầu tư kiến thức làm ba mẹ để chào đón thằng Tom chào đời", võ sĩ boxing vô địch SEA Games 28 hạng 75 kg viết.

Status của Đình Hoàng nhận được hàng trăm lượt like cùng rất nhiều bình luận từ bạn bè, những người hâm mộ vợ chồng anh. Đa số khen võ sĩ 26 là người chồng, người bố tuyệt vời, rất tâm lý với vợ và giỏi vun vén hạnh phúc gia đình.

Cưới nhau từ tháng 10/2015, vợ chồng Trương Đình Hoàng liên tục phải sống xa cách. Sau khi giải nghệ, Đỗ Thị Thảo - cựu nữ hoàng điền kinh Việt Nam ở cự ly trung bình - tập trung cho sự nghiệp học tập ở Đại học TDTT Đà Nẵng. Trong khi đó, Đình Hoàng tập luyện, làm việc ở TP HCM.

nha-vo-dich-sea-games-tich-cuc-lam-them-cham-vo-bau-1

Vợ chồng Trương Đình Hoàng có ít thời gian bên nhau sau khi cưới. Ảnh: FB.

Hồi tháng 5, võ sĩ quê Đắk Lắk từng chia sẻ tâm sự xúc động khi phải xa vợ con: "Lại phải xa vợ và con chưa chào đời một thời gian nữa. Lần này đi thấy vợ rươm rướm lại càng thương vợ hơn. Mà vợ đừng buồn nữa nhé. Em chỉ cần ăn uống và giữ gìn sức khỏe thật tốt để con mình được khoẻ mạnh thôi. Mọi chuyện cứ để anh lo. Giờ anh chưa giàu, nhưng chắc chắn sau này anh sẽ không để hai mẹ con em phải khổ. Bờ vai này sẽ che chở và là chỗ dựa cho hai mẹ con cả đời...".

Minh Khang

Ý kiến bạn đọc ()