Thứ bảy, 2/9/2017, 00:04 (GMT+7)

Nhà Becks rộn ràng mừng sinh nhật Romeo

Vợ chồng cựu danh thủ Anh cùng cậu cả Brooklyn gửi những lời chúc ngọt ngào nhân dịp Romeo đón tuổi 15 hôm 1/9.

Trên Instagram, Becks đăng ảnh hai bố con đi leo núi cùng

Trên Instagram, Becks đăng ảnh hai bố con đi leo núi cùng chú thích dí dỏm: 'Chúc mừng sinh nhật 15 tuổi chàng trai lớn của bố. Một cậu bé tốt lớn lên sẽ thành một quý ông tốt nhưng mới đánh bại bố cậu một lần trong môn tennis thôi đấy. Có thể mọi chuyện sẽ thay đổi vì giờ cậu nhóc đã 15 tuổi rồi. Chúc mừng sinh nhật con trai, cả nhà yêu con'. Năm ngoái, tiền vệ một thời vẫn gọi Romeo là 'chàng trai bé nhỏ' trong sinh nhật 14 tuổi của con. Năm nay, Romeo lớn hơn hẳn, chững chạc và điềm đạm hơn, không còn là một cậu nhóc nhí nhố ngày nào.

Những nụ hôn dành cho sinh nhật chàng trai. Chúng ta yêu con rất, rất nhiều Romeo. Hôm nay con 15 tuổ

'Những nụ hôn dành cho sinh nhật chàng trai. Chúng ta yêu con rất, rất nhiều Romeo. Hôm nay con 15 tuổi', Vic chia sẻ khoảnh khắc tình cảm với con trai thứ hai và viết.

Từ New York, cậu cả Brooklyn cũng không quên sinh nhật em trai. Chúc mừng sinh nhật một trong những cậu em tuyệt vời nhất. Anh rất yêu em

Từ New York, cậu cả Brooklyn cũng không quên sinh nhật em trai. 'Chúc mừng sinh nhật một trong những cậu em tuyệt vời nhất. Anh rất yêu em', hot boy 18 tuổi viết.

nha-becks-ron-rang-mung-sinh-nhat-romeo-3

Cậu em Cruz cũng gửi lời chúc mừng ngọt ngào đi kèm bức ảnh hai anh em trong bể bơi: 'Chúc mừng sinh nhật anh Romeo. Không thể tin là anh đã 15 tuổi, cảm ơn anh vì những năm qua luôn chăm sóc em. Anh là một người anh rất tốt và 'ngầu', em luôn tôn trọng anh và hy vọng lớn lên sẽ giống anh. Chúc anh một ngày sinh nhật thật vui vẻ nhé, anh trai trai tuyệt vời'.

Trước đó trên Instagram, Romeo chia sẻ ảnh selfie với mẹ khi đi xem tennis.

Trước đó trên Instagram, Romeo chia sẻ ảnh selfie với mẹ khi đi xem tennis. 

Vic và con trai thứ hai Romeo mặc ton sur ton áo xanh, vui vẻ

Vic và con trai thứ hai Romeo mặc ton sur ton áo xanh, vui vẻ xem một trận đấu thuộc khuôn khổ giải Mỹ mở rộng ở New York cuối tháng 8.

Chàng trai tuổi teen nhà Becks thu hút ống kính trong bộ đồ chững chạc, người lớn. Romeo cao và gầy

Chàng trai tuổi teen nhà Becks thu hút ống kính trong bộ đồ chững chạc, người lớn. Romeo có gu thời trang khá dà dặn so với lứa tuổi.

Cậu hai nhà Becks và mẹ cùng ra sân bay JFK hôm 30/8. Romeo

Cậu hai nhà Becks và mẹ cùng ra sân bay JFK hôm 30/8. Romeo được cho là giống Vic nhiều nhất trong số 3 nhóc, cả gương mặt và dáng người. Chàng trai 15 tuổi cũng mê thời trang giống mẹ, thích thể thao như bố.

Romeo cá tính nhất nhà, một mình hâm mộ Arsenal trong khi bố và anh em trai đều cổ vũ cho MU.

Romeo cá tính nhất nhà, một mình hâm mộ Arsenal trong khi bố và anh em trai đều cổ vũ cho MU. Cậu nhóc 15 tuổi nổi tiếng 5 năm trước với lần đầu làm người mẫu cho nhãn hiệu thời trang Burberry.

Romeo càng lớn càng điềm đạm không còn là cậu nhóc nhí nhảnh ngày nào

Romeo càng lớn càng điềm đạm không còn là cậu nhóc nhí nhảnh ngày nào.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()