Thứ bảy, 28/4/2018, 09:56 (GMT+7)

Người yêu đăng ảnh rõ mặt ba con nhỏ của C. Ronaldo

Cặp song sinh Eva và Mateo cùng cô nhóc Alana Martina xuất hiện trên trang cá nhân của Georgina Rodriguez.

Người yêu đăng ảnh rõ mặt ba con nhỏ của C. Ronaldo

Bạn gái C. Ronaldo "chiều lòng" 4 triệu tài khoản theo dõi trang cá nhân của cô bằng cách đăng tải hình ảnh rõ nét và cận cảnh về ba đứa con. Lần đầu tiên sau nhiều tháng, Georgina Rodriguez khoe ảnh rõ mặt của tất cả những nhóc nhỏ trong nhà.

Eva với Mateo là cặp song sinh chào đời bằng phương pháp mang thai hộ ở Mỹ. Alana Martina là con gái riêng được 5 tháng tuổi của Georgina Rodriguez với siêu sao Real Madrid. Cả ba nhóc tỳ đều cười tít mắt trong khuôn ảnh chụp của mẹ. Alana Martina có nhiều nét giống chân dài Tây Ban Nha nhất. Ngoài ba thiên thần nhỏ, C. Ronaldo còn có con trai cả Cristiano Jr cũng chào đời ở Mỹ bằng phương pháp mang thai hộ.

Tuần trước, Georgina Rodriguez đăng tải hình ảnh chụp cùng ba đứa nhỏ trong phòng riêng tại biệt thự ở Madrid. Hai hình ảnh so sánh cho thấy việc chụp những đứa trẻ hiếu động, để chúng cùng nhìn vào ống kính, không phải việc dễ dàng.

Người yêu đăng ảnh rõ mặt ba con nhỏ của C. Ronaldo - 1

Mới đây, nhiều nguồn tin cho rằng người yêu CR7 dự tính trở lại công việc người mẫu sau thời gian nghỉ sinh và chăm con. Ngoài ra, Georgina Rodriguez cũng đang theo khóa học về tài chính để trở thành người quản lý tiền bạc cho C. Ronaldo.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()