Thứ sáu, 17/9/2010, 09:31 (GMT+7)

Người yêu Crouch có bầu vẫn đi cưỡi ngựa

Một ngày trước khi tiết lộ tin sắp có em bé, Abbey Clancy vẫn tới trường đua ngựa thư giãn. Vì mới chỉ ở tháng đầu của thai kỳ nên bụng bầu của người đẹp vẫn chưa lộ rõ.
>> Bạn gái Crouch có bầu 3 tháng

d

Abbey Clancy tại trường đua ngựa hôm 13/9. Ảnh: Goaly Moly.

Giống cô bạn Toni Poole, vợ John Terry, vợ sắp cưới của Crouch rất thích những chú ngựa đua. Khi bê bối tình ái của bạn trai bị lộ, Abbey thường xuyên đi cưỡi ngựa để giải tỏa căng thẳng và lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.

Ngay sau khi bạn gái tiết lộ tin có bầu, tiền đạo tuyển Anh cũng đã xác nhận thông tin này đồng thời khẳng định, người yêu anh có thai chưa đầy 3 tháng. "Abbey nói chuyện này từ hôm 25/8 nhưng chúng tôi thống nhất với nhau là giữ kín cho đến khi nào cô ấy sẵn sàng thông báo cho tất cả mọi người", Crouch chia sẻ.

d

Người mẫu xinh đẹp quyết định tha thứ cho Crouch để hai người tiếp tục một cuộc sống mới với thiên nhỏ đầu lòng sắp chào đời. Ảnh: Big.

Theo Daily Star, vui mừng và hồi hộp vì sắp được làm mẹ nhưng cô người mẫu xinh đẹp cũng rất lo lắng vì vừa bị mất chiếc điện thoại BlackBerry. Abbey sợ rằng nếu "dế yêu" rơi vào tay kẻ xấu, toàn bộ những tin nhắn chi tiết về mối quan hệ giữa cô và chân sút Spurs sẽ bị lộ. Cô người mẫu xinh đẹp này còn lưu nhiều số điện thoại của một số cô vợ, bạn gái cầu thủ khác và rất nhiều người nổi tiếng.

Hoàng Trang


 

Ý kiến bạn đọc ()