Thứ tư, 22/3/2017, 08:35 (GMT+7)

Người Mỹ chi đậm để xem C. Ronaldo đấu Messi

Vé xem trận Siêu kinh điển tại giải ICC 2017 tổ chức ở Miami có mức giá 'không tưởng'.

nguoi-my-chi-dam-de-xem-c-ronaldo-dau-messi

C. Ronaldo và Messi cùng đồng đội hành quân tới Miami để chiều lòng khán giả Mỹ. Ảnh: TS.

Ngày 29/7, lần đầu tiên trong lịch sử trận đấu giữa Real và Barca được tổ chức ở ngoài Tây Ban Nha. Miami là địa điểm đăng cai cuộc thư hùng được cả thế giới mong chờ. Sự có mặt của hai đội bóng đại gia chắc chứn thu hút thêm sự chú ý từ các fan của đất nước cờ hoa, ngoài ra ban tổ chức cũng có được khoản thu khổng lồ. 

Mệnh giá vé thấp nhất cho trận đấu giữa Real - Barca là 540 bảng, đắt gấp 9 lần vé tương tự cho trận chung kết Champions League năm nay. Thêm nữa, vé đắt nhất để vào sân Thiên niên kỷ ở Cardiff theo dõi hai đội bóng xuất sắc châu Âu tranh tài có giá 390 bảng. Còn người Mỹ bỏ ra 3.600 bảng để có vị trí VIP nhất xem trận Siêu kinh điển Real - Barca ở Miami ngày 29/7 tới.

nguoi-my-chi-dam-de-xem-c-ronaldo-dau-messi-1

Sân Hard Rock tổ chức Siêu kinh điển Real - Barca. Ảnh: TS.

Đơn vị tổ chức Charlie Stillitano hy vọng sức hút của C. Ronaldo, Messi cùng các đồng đội giúp bán hết vé cho 65.000 chỗ ngồi của sân. 

Mùa hè năm ngoái, Mỹ từng đăng cai tổ chức giải đấu của các đội tuyển Nam Mỹ Copa America lần thứ 100. Giá vé đắt được cho là một trong những nguyên nhân khiến lượng khán giả tới xem các trận đấu chỉ khoảng 50% sức chứa của sân vận động. Dù vậy, giải bóng đá lớn nhất Nam Mỹ tiếp tục quay trở lại Mỹ vào năm 2020.

Messi đá hỏng 11m, Chilê đăng quang Copa America trên đất Mỹ

Messi đá hỏng 11m, Chilê đăng quang Copa America
 
 

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()