Thứ bảy, 6/11/2010, 12:23 (GMT+7)

Người Hà Lan tổng công kích Wenger

Không thể lặng yên trước những lời phàn nàn của Wenger, hai vị thuyền trưởng của Hà Lan và Nga đã bày tỏ quan điểm trước bức xúc vô cớ của người đồng nghiệp.
>> Khắc nghiệt đường đua Premier League
>> Arsenal thua ngược ở Ukraina

hl3-906378-1368212849_500x0.jpg

HLV Bert van Marwijk và Dick Advocaat. Ảnh: Sky, AP.

Ngay sau khi Bert van Marwijk điền tên Robin Van Persie vào danh sách triệu tập đội tuyển Hà Lan cho trận giao hữu với Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 17/11, Arsene Wenger lập tức chỉ trích vị thuyền trưởng của Hà Lan.

Theo Telegraph, vị chiến lược gia người Pháp đã miêu tả hành động trên là "hết sức bất ngờ" và "không thể tin được" về quyết định của Marwijk.

Tuy nhiên, Marwijk lý giải: "Tôi đã nói chuyện với Robin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi làm việc theo nguyên tắc của bản thân nhưng không bao giờ ép buộc các học trò làm những việc nguy hại tới sự nghiệp của họ. Tôi gọi và Robin nhận lời, thế là đủ".

Tiếp đó, "Giáo sư" khó chịu về việc Andrey Arshavin đang bị ốm vẫn nhận lệnh tập trung. HLV đội tuyển Nga, Dick Advocaat cũng đáp trả đanh thép: "Ông ta luôn phàn nàn, than vãn về mọi thứ. Wenger muốn vô địch Ngoại hạng, tôi muốn đội bóng của mình có mặt ở vòng chung kết Euro 2012. Mỗi người một công việc, chúng ta cần phải tôn trọng nguyên tắc và quyền lợi của nhau".

Hồng Duy

 

Ý kiến bạn đọc ()