Chủ nhật, 5/11/2017, 01:00 (GMT+7)

Người đẹp Wozniacki đính hôn với sao bóng rổ

Tay vợt nữ người Đan Mạch hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính kim cương, món quà đính hôn của bạn trai David Lee, hôm 3/11.

Wozniacki khoe nhẫn đính hôn

Wozniacki khoe nhẫn đính hôn trong kỳ nghỉ với David Lee. Ảnh: Twitter.

Caroline Wozniacki và chàng cầu thủ bóng rổ cao kều công khai chuyện tình cảm đúng vào ngày Valentine năm nay. Hôm 3/11, người đẹp 27 tuổi chia sẻ ảnh tình tứ bên David Lee, khéo khoe chiếc nhẫn đính kim cương và chú thích: "Hôm qua là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Tôi đã nói đồng ý với người bạn tri kỷ của mình".

Tay vợt nữ người Đan Mạch đã tìm thấy tình yêu mới ba năm sau khi hủy hôn với tay golf Rory McIlroy. Wozniacki và McIlroy từng là một cặp uyên ương được quan tâm của làng thể thao, đính hôn năm 2014 nhưng chỉ vài ngày sau khi thiếp mời cưới được phát đi, tay golf người Bắc Ireland thổ lộ rằng chưa sẵn sàng lập gia đình. Rory McIlroy nhận hoàn toàn lỗi đổ vỡ về phía mình đồng thời cầu chúc Wozniacki những gì tốt đẹp nhất.

Chàng cầu thủ bóng rổ và người đẹp quần vợt đang đi nghỉ ở Bora

Chàng cầu thủ bóng rổ và người đẹp quần vợt đang đi nghỉ ở Bora Bora. Ảnh: Twitter.

Người đẹp cao 177 cm nhưng vẫn kém hôn phu tương lai cao 200 cm nửa cái đầu. Từ đầu năm tới nay, tay vợt cựu số một thế giới thi đấu khởi sắc, đang xếp thứ 3 thế giới. Trong khi đó David Lee trở thành cầu thủ bóng rổ từ năm 2005, từng khoác áo New York Knicks, Golden State Warriors, San Antonio Spurs nhưng hiện tại là cầu thủ tự do.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()