Thứ hai, 12/2/2018, 11:43 (GMT+7)

Người đẹp trượt băng xứ Hàn bị bung cúc áo, suýt lộ ngực

Yura Min gặp sự cố trang phục ngay trong bài biểu diễn ra mắt tại Olympic mùa đông Pyeongchang ở quê nhà hôm 11/2.

Người đẹp trượt băng xứ Hàn bị bung áo, suýt lộ ngực
 
 

Trong lúc đang thực hiện động tác xoay vòng cùng đồng đội Alexander Gamelin trong phần thi bài biểu diễn ngắn, nữ VĐV Hàn Quốc bị bung cúc áo sau lưng khiến phần vai tụt xuống. Trước nguy cơ bị lộ ngực không mong muốn, Yura Min nhanh trí đổi động tác để có thời gian kéo áo lên và kết thúc phần thi với nụ cười không thể tươi hơn.

Người đẹp xứ Hàn và

Người đẹp xứ Hàn bị tụt một bên vai áo, có nguy cơ lộ ngực khi đang thi đấu. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, nữ VĐV trượt băng được khán giả khen ngợi khi gặp sự cố nhưng không nao núng vẫn tiếp tục bài biểu diễn. Trên trang cá nhân, Yura Min cũng nhắc tới khoảnh khắc "hú hồn" sau khi xong phần biểu diễn: "Dù gặp sự cố váy áo, tôi vẫn có khoảng thời gian tuyệt vời được thi đấu ở quê nhà. Tôi hứa sẽ khâu lại trong bài biểu diễn cá nhân. Tôi muốn cảm ơn khán giả ủng hộ từ đầu đến cuối, tôi không thể làm được nếu thiếu mọi người", người đẹp mang hai quốc tịch Hàn Quốc và Mỹ cho biết.

"Lúc đó tôi nhủ thầm ôi không. Nếu tiếp tục thực hiện pha xoay vòng, áo sẽ tụt xuống và tôi sợ rằng cả bài biểu diễn sẽ thất bại. Tôi bắt đầu hạ người xuống, dừng động tác và kéo áo lên", Yura nhớ lại. Nữ VĐV trượt băng và đồng đội Gamelin kết thúc bài biểu diễn ở vị trí thứ 9/10. Đôi VĐV Canada cũng là đương kim vô địch thế giới, Tessa Virtue and Scott Moir đang dẫn đầu với 80,51 điểm.

Bộ đôi

Đôi trượt băng vẫn tiếp tục bài biểu diễn dù gặp sự cố váy áo. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()