Thứ năm, 5/5/2011, 16:50 (GMT+7)

Người đẹp 'đại náo' giải Ngoại hạng khoe ngực

Luật đời tư tại Anh không cho phép Imogen Thomas tiết lộ danh tính người tình là một ngôi sao Premier Leauge đã có vợ con nhưng không có gì có thể ngăn cản cô nàng nóng bỏng này khoe nét đẹp cơ thể trên tạp chí.
>> Sao Ngoại hạng muốn bỏ vợ để cưới người tình

Imogen Thomas trở lại với bộ ảnh bốc lửa cho tạp chí Zoo.

Imogen Thomas trở lại với bộ ảnh bốc lửa cho tạp chí Zoo. Ảnh: Sun.

Sau thời gian đau khổ, buồn bã vì bị chỉ trích là phá hoại gia đình cầu thủ giấu tên, Hoa hậu xứ Wales 2003 trở lại bằng bộ ảnh sexy trên tạp chí Zoo. "Tôi đã phải lẩn trốn nhưng đã trở lại và mọi chuyện thật tuyệt. Tôi nhớ những lần chụp ảnh bốc lửa như thế này", Imogen hào hứng tâm sự.

Theo The Sun, cô nàng nóng bỏng cũng không ngại ngần chia sẻ về thời gian khó khăn phải hứng chịu "búa rìu" dư luận vừa qua: "Tôi bị sỉ nhục, bị xúc phạm rất nhiều và bị gọi bằng những cái tên rất khó nghe. Một khi đã vướng vào chuyện này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng kinh khủng. Ai cũng chỉ trích, phê phán tôi, tôi biết mọi người đều có ý kiến của riêng mình nhưng mọi chuyện thật buồn".

Người đẹp nóng bỏng từng một thời cặp kè với anh chàng Defoe lăng nhăng. Ảnh: Zoo.

Người đẹp nóng bỏng từng một thời cặp kè với anh chàng Defoe lăng nhăng. Ảnh: Sun.

Trong một cuộc phỏng vấn trong chương trình This Morning trước đó người đẹp khóc nức nở giãi bày: "Tôi cảm thấy mình bị ném vào giữa bầy sư tử rồi phải tự xoay xở. Tôi không thể làm được gì cả. Tôi phải chịu đựng tất cả những áp lực căng thẳng khủng khiếp này. Với tôi, đây là một chuyện kinh khủng và chẳng ai động lòng với nỗi khốn khổ của tôi. Tôi thừa nhận là mình đã sai và đang phải trả giá đắt vì một phút lầm lỡ ấy".

Hoa hậu xứ Wales Imogen Thomas khóc nức nở tâm sự trên truyền hình về cuộc tình ngang trái với chàng cầu thủ đã có vợ con.

Hoa hậu xứ Wales Imogen Thomas khóc nức nở tâm sự trên truyền hình về cuộc tình ngang trái với chàng cầu thủ đã có vợ con. Ảnh: Rex.

Tháng 4 vừa qua, mỹ nhân xứ Wales thừa nhận rằng mình và một cầu thủ đã có gia đình lén lút đi lại trong 6 tháng. Hai người ân ái với nhau trong khách sạn ngay cả khi trước những trận đấu lớn. Khi mọi chuyện vỡ lở, Imogen bị cười nhạo, chỉ trích là người phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Một mình hứng chịu rất cả, người đẹp không cam tâm, định kiện sao bóng đá ra tòa nhưng không thành công, thậm chí còn bị cấm tiết lộ danh tính của người tình.

Tờ Sunday Mirror khẳng định, sao Ngoại hạng quan hệ với Imogen Thomas đã thú tội ngoại tình với vợ. Người vợ tội nghiệp đầm đìa nước mắt, chấp nhận sự thật và quyết định tha thứ cho chồng để giữ hạnh phúc gia đình.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()