Thứ ba, 30/3/2010, 09:22 (GMT+7)

Người đẹp Cheryl xuất bản sách ảnh

Giọng ca quyến rũ đến từ vùng đông bắc nước Anh dự định cho ra mắt một cuốn sách tổng hợp những bức ảnh riêng tư trong cuộc sống của cô từ lúc mới nổi tiếng cho đến nay.

d

Với tựa đề My World, Cheryl muốn tâm sự về cuộc sống của mình qua những tấm ảnh nhiều ý nghĩa với cô nhất. Ảnh: The Sun.

Cheryl khẳng định, cuốn sách sẽ gồm cả khoảnh khắc hạnh phúc của cô với đức lang quân bội bạc Ashley Cole. Hình ảnh người đẹp bắt đầu được biết đến khi xuất hiện trong một cuộc tuyển chọn tài năng âm nhạc mà giúp cô trở thành một thành viên của nhóm Girls Aloud đến trở thành một vị giám khảo quyến rũ của chương trình X-Factor và sự nghiệp solo mới thăng hoa cũng được đề cập.

d

Người đẹp cũng đề cập tới cuộc hôn nhân ngọt ngào nhưng cũng cay đắng với Ashley Cole. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, những tấm ảnh chưa từng được công bố hay giây phút riêng tư nhất cũng sẽ xuất hiện trong cuốn sách ảnh tựa đề My World (Thế giới của tôi) dự tính xuất bản vào 30/9 tới.

"Tôi cho rằng, nhìn ảnh cũng giống như nghe nhạc, nó nhắc bạn nhớ về những gì đã xảy ra và cảm xúc tại một thời điểm xác định trong cuộc đời. Thỉnh thoảng nhìn lại những bức ảnh cũ, tôi không thể tin rằng đó là mình. Tôi chọn những hình ảnh có ý nghĩa nhất và kể những câu chuyện gắn liền với nó", Cheryl tâm sự.

d

Cheryl (ngoài cùng bên phải) và nhóm Girls Aloud khi mới thành lập.

Bà xã hậu vệ Chelsea không ngại chia sẻ sự thay đổi về phong cách thời trang từ khi mới nổi tiếng cho đến nay: "Tôi từng mặc giống một cậu bé, mê mẩn giày thể thao, bốt Timberlan và những chiếc quần rộng thùng thình". Trong những tấm ảnh khi mới gia nhập Girls Aloud, Cheryl có phần đẫy đà và không dịu dàng, quyến rũ như bây giờ.

d

Người đẹp với phong cách tomboy mạnh mẽ khi ở lứa tuổi teen. Ảnh: The Sun.

"Ấm áp, tài năng, rất xinh đẹp, được người dân Anh yêu mến và rất dễ chịu khi làm việc cùng, cô ấy là người nổi tiếng được nhắc đến nhiều nhất ở xứ sở sương mù ngày nay. Chúng tôi rất hồi hộp khi xuất bản cuốn sách đầu tiên của Cheryl Cole", đại diện nhà xuất bản Transworld ca ngợi vợ A. Cole. 

Hoàng Trang

 

Ý kiến bạn đọc ()