Thứ hai, 5/3/2012, 09:06 (GMT+7)

Ngọc Sơn làm Chủ tịch Hội CĐV Sài Gòn FC

Ngoài chuyện ca hát, Ngọc Sơn còn là fan của bóng đá. Mới đây, chàng ca sĩ này đã được bầu làm Chủ tịch danh dự hội CĐV Sài Gòn FC.

son-598006-1368134055_500x0.jpg

Ca sĩ Ngọc Sơn rất thích thú khi hát trên sân Thống Nhất. Ảnh: ĐH.

Trước đó trong mỗi lần Sài Gòn FC thi đấu trên sân nhà, Ngọc Sơn luôn xuất hiện trên sân Thống Nhất để hát “free” biểu diễn trước trận đấu. Thậm chí ca sĩ này còn tặng tiền ủng hộ CLB Sài Gòn FC. Ngọc Sơn cũng tuyên bố anh sẽ ủng hộ đội bóng đến cùng và mong muốn làm Chủ tịch Hội CĐV của đội.

Trước sự nhiệt tình cùng lòng hâm mộ bóng đá, bầu Thụy đã gửi lời mời ca sĩ Ngọc Sơn làm Chủ tịch danh dự hội CĐV Sài Gòn FC và đã được nhận lời. Công việc rất mới mẻ và khác xa với một ca sĩ nhưng Ngọc Sơn cho biết, được hát cho các CĐV, cầu thủ nghe trước và giữa hiệp là niềm hạnh phúc của anh.

Hơn nữa, khi được làm Chủ tịch danh dự hội CĐV Sài Gòn FC rồi, Ngọc Sơn sẽ có thêm nhiều cơ hội để mở rộng hội CĐV, tạo nên một thương hiệu CĐV trong làng bóng Việt Nam. Ngọc Sơn cũng chia sẻ: “Chứng kiến lượng CĐV đến sân đông như vậy, tôi tin bóng đá Việt Nam không bao giờ bán độ. Khi bóng đá đẹp, người hâm mộ cũng sẽ không bao giờ quay lưng, cũng giống như các ca sĩ phải hát hay, hát đúng với cái tâm của mình vậy”.

Ở vòng 8 V-League mới đây, Sài Gòn FC thi đấu rất thành công khi đánh bại Đồng Tháp 3-1. Hiện tại đội bóng của bầu Thụy đang có 16 điểm sau 8 trận đấu để đứng thứ hai trên bảng xếp hạng V-League, kém Hà Nội T&T một điểm.

Mai Hương


Ý kiến bạn đọc ()