Chủ nhật, 13/5/2012, 11:00 (GMT+7)

Ngọc Châm khen đàn em xinh như siêu mẫu

Hoa khôi bóng đá nữ choáng trước sự thay đổi của Quả bóng bạc 2011 Lê Thị Thương.

>> Hoa khôi Ngọc Châm vẫn 'lăn' theo trái bóng

thuong-133757-1368261286_500x0.jpg

Ngọc Châm và Lê Thị Thương tại Gala Quả bóng vàng. Ảnh: BĐP.

Tại đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2011, những người có mặt không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ kiều diễm của nữ cầu thủ Lê Thị Thương (Than khoáng sản Việt Nam).

Với chiếc áo đầm dạ hội màu xám nhạt, gương mặt và mái tóc được các chuyên trang điểm chăm chút kỹ lưỡng, Lê Thị Thương như cô bé lọ lem vụt biến thành nàng công chúa xinh xắn trong đêm trao giải, khiến những người từng quen với hình ảnh Lê Thị Thương quần đùi áo số đầy mạnh mẽ và gai góc trên sân cỏ phải bất ngờ.

Ngay cả người đồng đội từng thi đấu với Thương trong đội tuyển quốc gia là Ngọc Châm - từng đoạt Quả bóng vàng năm 2008- cũng phải “choáng” trước vẻ kiều diễm của Quả bóng bạc 2011 Lê Thị Thương.

Ngay sau lễ trao giải, hai người đồng đội ngày nào đã tranh thủ tâm sự và lấy số điện thoại của nhau, bởi cũng khá lâu cả hai không có dịp gặp gỡ. "Ngay cả tôi còn nhìn không ra, trông Thương cứ như siêu mẫu Hoàng Thùy ở Vietnam Next Top Model vừa rồi”, Ngọc Châm ngỡ ngàng. Trước lời khen của đồng đội và khán giả vây quanh, nữ tiền vệ này cứ đỏ mặt vì e thẹn. Ngoài ra, cựu quả bóng vàng Ngọc Trâm cũng tranh thủ mượn Quả bóng bạc của đồng đội để chụp ảnh lấy hên trong nụ cười rạng rỡ như thể cô là người đoạt cup.

Trong khi Quả bóng vàng Kiều Trinh và Quả vàng bạc Lê Thị Thương xiêm áo lụa là thì Quả bóng đồng Nguyễn Thị Muôn vẫn chỉ quần jean, áo sơ mi. Hỏi ra mới biết, lúc BTC đề nghị được trang điểm và sắm trang phục dạ hội cho Muôn như hai đồng đội, nhưng cô đã cương quyết từ chối và… dọa: “Nếu bắt em mặc đầm và trang điểm là em không có đến dự lễ trao giải đâu nha”, khiến những nhà tổ chức bó tay và đành chiều theo ý của cô.

Bóng Đá Plus

Ý kiến bạn đọc ()