Thứ ba, 8/8/2017, 17:53 (GMT+7)

Ngoại hạng Anh, La Liga 2017-2018 khởi tranh giữa tháng 8

Sau kỳ nghỉ, hai giải đấu hàng đầu châu Âu bắt đầu mùa giải mới 2017-2018 từ ngày 12/8 và 20/8.

Premier League hứa hẹn cuộc đua tranh khốc liệt của 6 đại gia gồm Chelsea, Tottenham, Man City, Liverpool, MU, Arsenal. Ngoài ra, Everton cũng đầu tư mạnh mẽ để quyết tâm làm việc lớn trong mùa giải mới. Các chiến lược gia hàng đầu thế giới cũng hội tụ ở Anh với Jose Mourinho, Pep Guardiola, Arsene Wenger, Jugern Klopp, Antonio Conte, Mauricio Pochettino. Vòng một của Ngoại hạng Anh diễn ra ngày 12/8.  

ngoai-hang-anh-la-liga-2017-2018-khoi-tranh-giua-thang-8

Sau đó một tuần, giải Tây Ban Nha La Liga cũng khởi tranh. Lịch thi đấu cho thấy Real Madrid phải đối mặt với hành trình chông gai để bảo vệ ngôi vô địch. El Clasico vẫn là đấu trường sinh tử, nhưng Atletico Madrid cũng sẵn sàng quay trở lại để làm nên những trận derby Madrid đỉnh cao và một cuộc đua tay ba hấp dẫn.

Tại Việt Nam, cả hai giải đấu đều được phát sóng trên K+. Từ ngày 10/8-10/9, K+ triển khai chương trình khuyến mại chào mùa giải mới khi khách hàng đăng ký gói Premium+ với thời hạn ba tháng trở lên được giảm giá trọn bộ thiết bị HD còn 500.000 đồng, so với giá trước đó là 1.300.000 đồng.

Hàng loạt chương trình đồng hành cùng hai giải đấu được thực hiện như "Thứ bảy Ngoại hạng", "Chủ nhật siêu hạng", "Đấu trường La Liga", "Tỷ số", "Đội tuyển tôi yêu", "Sa bàn".

Các bình luận viên Bá Phú, Anh Quân, Việt Phương, Hải Thanh, Huy Phước, Trung Dũng và bộ ba MC nữ Tú Linh, Thu Hoài, Thu Hằng hứa hẹn mang đến cho khán giả những màu sắc tươi mới. 

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()