Thứ hai, 26/9/2016, 09:15 (GMT+7)

Nghiêm Xuân Tú ghi tuyệt phẩm khi trở lại sân chơi phủi

Tiền vệ vừa được triệu tập lên tuyển quốc gia có màn trình diễn ấn tượng khi trở lại thi đấu cho đội bóng cũ Cường Quốc.

nghiem-xuan-tu-ghi-tuyet-phm-khi-tro-lai-san-choi-phui

Nghiêm Xuân Tú tỏa sáng khi trở lại sân chơi phủi trong màu áo Cường Quốc. Ảnh: FB.

Sau trận hòa 4-4 giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội T&T ở chung kết lượt đi Cup quốc gia, Nghiêm Xuân Tú không dành thời gian nghỉ ngơi mà trở về Hà Nội để tham gia trận đấu của đội bóng Cường Quốc tại giải phủi Ngoại hạng Hà Nội. Đây là đội bóng đã gắn bó với Xuân Tú trong suốt thời gian anh thi đấu phong trào trước khi trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

Dù vừa trải qua một mùa giải dày đặc, Nghiêm Xuân Tú vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình bằng màn trình diễn ấn tượng trong cuộc đối đầu với đội Tin lớn & anh em. Tiền vệ vừa được triệu tập lên tuyển quốc gia có một pha kiến tạo và ghi một tuyệt phẩm, góp công lớn giúp Cường Quốc giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

Nghiêm Xuân Tú tỏa sáng khi trở lại sân chơi phủi
 
 

Sau trận đấu này, Nghiêm Xuân Tú phải trở lại tập luyện cùng Than Quảng Ninh chuẩn bị cho trận chung kết lượt về Cup quốc gia 2016 gặp Hà Nội T&T. Ngay sau đó, tiền vệ 28 tuổi sẽ vào TP HCM để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam.

Minh Khang

Ý kiến bạn đọc ()