Thứ bảy, 7/4/2018, 10:02 (GMT+7)

Neymar kéo nghiêng người bạn gái để hôn trong rạp hát

Tiền đạo đang dưỡng thương của PSG và người yêu Bruna Marquezine không ngại thể hiện tình yêu nồng thắm khi đi xem kịch tại quê nhà Brazil.

Neymar và Bruna Marquezine thoải mái thể hiện tình yêu trong rạp hát.

Neymar và Bruna Marquezine thoải mái thể hiện tình yêu trong rạp hát. Ảnh: Sun.

Ngôi sao 26 tuổi cùng bạn gái và một vài bạn bè tới nhà hát Laura Alvin ở Rio De Janeiro xem vở kịch của tác già Thiago Gagliasso hôm 5/4. Chân sút đắt giá không ngừng ôm eo người đẹp Bruna Marquezine, kéo nghiêng người cô để hôn, không ngại ngần thể hiện tình cảm trước ống kính các paparazzi.

Từ ngày tái hợp dịp cuối năm ngoái, Neymar và nữ diễn viên đồng hương quấn quýt không rời. Trong 5 năm yêu nhau, đôi trẻ chia tay rồi quay lại ba lần, sau mỗi lần trục trặc lại thắm thiết hơn bao giờ hết. Từ ngày Neymar bị chấn thương cuối tháng hai, Bruna Marquezine luôn ở bên cạnh bạn trai khi anh dưỡng thương ở quê nhà Rio de Janeiro.

Đôi trẻ quấn quýt không rời trong thời gian chân sút PSG dưỡng thương ở quê nhà Brazil.

Đôi trẻ quấn quýt không rời trong thời gian chân sút PSG dưỡng thương ở quê nhà Brazil. Ảnh: Sun.

The Sun cho biết, chân sút đắt giá nhất thế giới đang chạy đua với thời gian để kịp tham dự World Cup ở Nga vào tháng 6 tới. Neymar không ra sân trong 6 trận đấu của PSG từ cuối tháng hai tới nay và bỏ lỡ trận giao hữu của tuyển Brazil vì bị bong gân mắt cá, rạn xương bàn chân, phải phẫu thuật.

Dù vừa mới chuyển tới PSG với khoản phí kỷ lục 198 triệu bảng, tiền đạo người Brazil đang bị đồn sẽ gia nhập Real vào mùa hè này.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()