Thứ sáu, 29/10/2010, 15:39 (GMT+7)

Nếu rời United, bộ ba công thần sẽ nhận lương khủng

Giggs, Paul Scholes và Gary Neville đều nhận được những lời đề nghị rất hấp dẫn từ Dubai, Qatar.

>> 120 giờ điên cuồng của Rooney trong tuần qua
>> Sự đổi thay đáng sợ của Premier League

Ảnh: UEFA.

Khó có việc Sir Alex để họ ra đi. Ảnh: UEFA.

HLV David O'Leary của Al Ahli mới đây đã xúc tiến kế hoạch về bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Gary Neville, Paul Scholes và Ryan Giggs. Nếu như ba công thần của MU đồng ý, họ sẽ nhận mức lương lên tới 200.000 bảng mỗi tuần.

Đại diện phía "Quỷ đỏ" cũng có phát biểu khá cởi mở: "Giggs là một huyền thoại của đội bóng và luôn là một phần quan trọng của MU như Scholesy và Gary Neville. Ngày trước, Giggs đã từ chối rất nhiều cơ hội hấp dẫn nhưng lời đề nghị từ Dubai vào thời điểm này là phương án rất thú vị để anh ấy kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình. Cả Scholesy và Neville cũng vậy”.

Hợp đồng của Giggs (36 tuổi), Scholes (35) và Neville (35) đều hết hạn vào cuối mùa giải năm nay và vẫn chưa có một cuộc thương lượng nào diễn ra.

Trong những năm vừa qua, các đội bóng tại Dubai liên tục chi những khoản lương khủng để mời gọi những ngôi sao đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp đến chơi bóng.

Ngôi sao mới nhất là thủ quân của đội tuyển Italy tại World Cup 2010, Fabio Cannavaro tới chính Al Ahli với mức lương 110.000 bảng mỗi tuần sau thuế (tương đương với 200.000 bảng mỗi tuần trước thuế).

Tiểu Đăng

Ý kiến bạn đọc ()