Thứ bảy, 6/11/2010, 09:25 (GMT+7)

Nani mơ trở thành số một thế giới

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đang có phong độ vô cùng ấn tượng trong màu áo Man United nhưng Nani khẳng định đây vẫn chỉ là bước khởi đầu để anh trở thành cầu thủ xuất sắc thế giới trong tương lai.
>> 8 pha xử lý điêu luyện của Nani / Tottenham lại tranh cãi về 'bàn thắng ma' của Nani

Ảnh: Gmgrd.

Với phong độ như hiện nay, Nani hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ của bản thân. Ảnh: Gmgrd.

Sau 2 năm núp dưới bóng của Cristiano Ronaldo, phải đến giữa mùa giải năm ngoái, Nani mới tìm được cho mình một phong độ đỉnh cao và dần khẳng định tài năng tại "Nhà hát của những giấc mơ". Trong một năm trở lại đây, Nani là cầu thủ ổn định và thăng tiến nhất của MU.

Tuy đang trên đường hoàn thiện khả năng và thi đấu xuất xắc nhưng nếu để nói rằng, Nani là một trong những tiền vệ cánh hay nhất thế giới, có lẽ còn chưa đủ. Bản thân Nani cũng hiểu, anh sẽ còn hoàn thiện hơn nữa để một ngày nào đó hoàn tất giấc mơ trở thành Cầu thủ xuất sắc thế giới.

"Tôi muốn trở thành Cầu thủ xuất sắc thế giới", ngôi sao của "Quỷ đỏ" tự tin. "Tôi thực sự hạnh phúc vì sự thăng tiến của mình bởi tôi phải làm việc rất chăm chỉ để có được như bây giờ. Nhưng tôi biết mình có thể làm tốt hơn thế và sẽ tiếp tục cố gắng mỗi ngày để hoàn thành giấc mơ. Tôi thích là cầu thủ quan trọng của đội bóng. Khi bạn có tham vọng trở thành một cầu thủ hàng đầu thế giới thì áp lực là hết sức quan trọng. Thật hạnh phúc khi luôn được đương đầu với nó và vượt qua nó", Nani khẳng định.

Hiện tại, Nani gặp chấn thương háng và sẽ phải nghỉ ít nhất là 2 tuần.

Hồng Duy

 

Ý kiến bạn đọc ()