Thứ bảy, 24/3/2018, 10:03 (GMT+7)

Nam vương boxing Việt gặp đại diện của Pierre Flores bàn thảo về cuộc thượng đài

Trương Đình Hoàng và phía võ sư Vịnh Xuân người Canada có cuộc tiếp xúc ban đầu để tìm tiếng nói chung cho trận giao đấu.

Trương Đình Hoàng gặp võ sư Nam Anh Tuấn - đại diện cho Pierre Flores để bàn thảo về trận giao đấu. Ảnh: FB.

Trương Đình Hoàng gặp võ sư Nam Anh Tuấn - đại diện cho Pierre Flores để bàn thảo về trận giao đấu. Ảnh: FB.

Do đang ở Canada, Pierre Flores ủy quyền cho đồng môn của mình ở phái Vịnh Xuân Nam Anh là võ sư Nam Anh Tuấn tới gặp Trương Đình Hoàng để bàn thảo về trận giao đấu dự kiến vào tháng 6 tới. Cuộc gặp gỡ diễn ra hồi đầu tuần khi Đình Hoàng có chuyến công việc ở TP HCM.

Trên trang cá nhân, Flores chia sẻ một số hình ảnh Đình Hoàng chụp cùng các cộng sự của mình để thông báo hai bên đã tìm được tiếng nói chung về luật lệ của trận đấu. Võ sư Vịnh Xuân Nam Anh gửi lời cảm ơn Đình Hoàng và các đồng sự đã hợp tác để xúc tiến việc tổ chức trận giao đấu.

Trong khi đó, chia sẻ với Ngoisao.net, Trương Đình Hoàng cho biết đây mới là buổi làm việc ban đầu, hai bên vẫn chưa ấn định thời gian, địa điểm và luật lệ cho trận đấu. Tháng 6 tới khi Flores trở lại Việt Nam, hai người sẽ gặp mặt và thống nhất mọi khoản trước khi thượng đài.

Trước đó, Trương Đình Hoàng gửi lời thách đấu tới Flores với mục đích chứng minh thực lực của các võ sĩ Việt. Do đặc thù là VĐV boxing, võ sĩ người Đắk Lắk cho biết sẽ chỉ dùng đôi tay để đấu với Flores. Tuy nhiên, võ sư người Canada muốn anh dùng cả chân để không bị hạn chế và công bằng khi giao đấu.

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()