Nam ca sĩ bất ngờ nhắc đến C. Ronaldo sau kỳ tích lịch sử

Thứ ba, 16/5/2017 09:10 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ca sĩ chiến thắng của Eurovision 2017 Salvador Sobral trân trọng nhắc tới siêu sao sân cỏ đồng hương.

nam-ca-si-bat-ngo-nhac-den-c-ronaldo-sau-ky-tich-lich-su

Salvador Sobral nhắc tới C. Ronaldo khi giành danh hiệu lớn cho Bồ Đào Nha. Ảnh: TS.

Salvador Sobral được chào đón như người hùng dân tộc sau khi trở về Bồ Đào Nha một ngày sau cuộc thi ở Kiev, Ukraina. Ca sĩ 27 tuổi khẳng định anh không xứng đáng được xếp hạng cùng ngôi sao Real Madrid C. Ronaldo như một vĩ nhân của đất nước bán đảo Iberia.

Tài năng ca nhạc chưa được biết đến nhiều khi chiến thắng ở Kiev, nhưng khoảng 2.000 người hâm mộ có mặt chào đón anh trở về sân bay Lisbon ngày 14/5.

 Salvador Sobral hát ở Eurovision 2017

Bài hát "Amar Pelos Dois" của anh xuất sắc ở Eurovision 2017, chinh phục được hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên, Salvador Sobral tỏ ra khiêm tốn khi khẳng định C. Ronaldo là người hùng giúp đội tuyển Bồ Đào Nha vô địch Euro 2016.

Salvador Sobral nói: "Chiến thắng rất quan trọng đối với văn hóa Bồ Đào Nha. Nhưng tôi không phải là một người hùng, người đó là Cristiano Ronaldo".

"Tôi kiệt sức và chỉ muốn nghỉ ngơi. Tôi muốn được biết đến như một nhạc sĩ, không phải là người chiến thắng giải Eurovision", ca sĩ 27 tuổi chia sẻ.

nam-ca-si-bat-ngo-nhac-den-c-ronaldo-sau-ky-tich-lich-su-1

C. Ronaldo đăng quang ở Euro 2017. Ảnh: TS.

Chiến thắng của Salvador Sobral là lần đầu tiên Bồ Đào Nha giành danh hiệu tại Eurovision kể từ khi giải thưởng bắt đầu từ năm 1964. 

Ngay sau kỳ tích của ca sĩ Bồ Đào Nha, C. Ronaldo ghi bàn thắng thứ 400 của anh trong trận thắng Liga 4-1 trước Sevilla tại La Liga.

 C. Ronaldo nhận áo số 400 của Chủ tịch Florentino Perez

Ý kiến bạn đọc ()