Thứ tư, 21/3/2018, 10:53 (GMT+7)

Môn phái của Pierre Flores tính cử người sang Trung Quốc thách đấu Từ Hiểu Đông

Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tự tin cho rằng môn phái của mình có nhiều người có thể đánh bại võ sĩ MMA Trung Quốc.

Võ sư Nam Anh Kiệt và sư phụ Nam Anh. Ảnh: FB.

Võ sư Nam Anh Kiệt và sư phụ Nam Anh. Ảnh: FB.

Hôm 20/3, thông qua trang cá nhân, Pierre Flores thay mặt đồng môn là võ sư Nam Anh Tuấn gửi lời thách đấu tới Từ Hiểu Đông. Trước đó ít ngày, võ sĩ MMA của Trung Quốc gây chú ý khi hạ gục Đinh Hạo - đệ tử đời thứ 4 của đại tông sư phái Vĩnh Xuân Diệp Vấn - chỉ trong vòng hơn một phút. Tuy nhiên, chiến thắng của võ sĩ họ Từ không được Flores và đại diện phái Vĩnh Xuân Nam Anh đánh giá cao.

Flores cho rằng Từ Hiểu Đông chỉ là võ sĩ tầm thường. Trong khi đó, Đinh Hạo quá yếu và thiếu kinh nghiệm thực chiến. Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh - Nam Anh Kiệt cũng đồng quan điểm với Flores.

"Xét về trình độ, cả Từ Hiểu Đông và Đinh Hạo đều quá bình thường. Đinh Hạo kém xa so với đối thủ về sức mạnh, kỹ thuật Vịnh Xuân của ông ta cũng không có gì đặc sắc. Chính vì thế kết quả mạnh được, yếu thua là tất yếu. Thậm chí, chỉ xem đến vài giây đầu tiên khi Đinh Hạo đấm Từ Hiểu Đông hàng chục quả mà không ăn thua gì là biết kết quả thế nào rồi", võ sư Nam Anh Kiệt chia sẻ với Ngoisao.net.

Từ Hiểu Đông hạ Đinh Hạo
 
 

Từ Hiểu Đông hạ Đinh Hạo

Qua trao đổi, tổng đàn chủ của Vịnh Xuân Nam Anh thể hiện quan điểm ủng hộ đệ tử của môn phái thách đấu với Từ Hiểu Đông. "Chúng tôi đang tính đến khả năng sớm cử người sang tận Trung Quốc để thách đấu Từ Hiểu Đông", võ sư Nam Anh Kiệt nói. Ông Kiệt tự tin trong môn phái của mình có nhiều người có thể đánh bại võ sĩ MMA Trung Quốc.

Võ sư Nam Anh Tuấn - người thách đấu Từ Hiểu Đông - được cho là có trình độ không thua kém gì Pierre Flores. Về phần mình, Flores đang chuẩn bị cho trận giao đấu với "nam vương" boxing Việt Nam Trương Đình Hoàng, dự kiến diễn ra trong khoảng hai tháng nữa. Trước đây, võ sư người Canada từng nhiều lần lên tiếng thách thức Từ Hiểu Đông nhưng không được hồi đáp.

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()