Thứ ba, 15/11/2016, 14:25 (GMT+7)

Miss Bumbum khoe trọn vòng ba, mong tuyển Anh gọi Rashford

Cô nàng Suzy Cortez xuất hiện trong buổi chụp hình quảng bá linh vật của World Cup 2018.

miss-bumbum-khoe-tron-vong-ba-mong-tuyen-anh-goi-rashford

Hoa hậu siêu vòng ba Brazil 2015 khoe ảnh hậu trường của buổi chụp hình nóng bỏng. Suzy Cortez cởi đồ để họa sĩ vẽ bodypainting lên vòng một và vòng ba. Linh vật của World Cup 2018 là sói Zabivaka nằm chính giữa ngực của cô nàng.

"Zabivaka là linh vật tuyệt nhất của các kỳ World Cup. Biểu tượng rất đẹp. Tôi nghĩ Zabivaka sẽ mang tới may mắn cho đội tuyển Nga", Suzy Cortez chia sẻ trong buổi chụp hình.

Bên cạnh việc ủng hộ đội tuyển chủ nhà, Miss Bumbum còn dành sự chú ý tới chân sút trẻ Marcus Rashford. "Tôi tin rằng tài năng của Rashford sẽ giúp đội tuyển Anh tiến xa tại giải đấu", cô chia sẻ.

Suzy Cortez giành giải ở cuộc thi cho các cô gái có vòng ba ấn tượng nhất tại Brazil. Cô nàng gây chú ý với truyền thông và người hâm mộ bằng cách đăng tải nhiều ảnh nóng liên quan tới siêu sao Messi và đội bóng Barca. Suzy Cortez từng là mẫu ảnh Playboy, nhiều tạp chí danh tiếng và có không ít hợp đồng chụp hình quảng cáo. Cô đang tìm kiếm công việc mới liên quan tới truyền hình ở Brazil.

miss-bumbum-khoe-tron-vong-ba-mong-tuyen-anh-goi-rashford-1

Năm 2014, Hoa hậu siêu vòng ba Brazil 2015 cũng hợp tác với Liên đoàn bóng đá Nga với tư cách người mẫu ảnh. Tại World Cup khi đó, đội tuyển xứ bạch dương sớm bị loại ngay từ vòng bảng.

Trọng Nghĩa

Ý kiến bạn đọc ()