Mike Tyson bất ngờ cưới lại

Thứ ba, 28/6/2011 16:28 GMT+7
0 0 chia sẻ

Lần thứ hai trong vòng hai năm, nhà cựu vô địch quyền Anh hạnh phúc nói câu 'Tôi đồng ý' tại Las Vegas cùng với một người phụ nữ, bà xã Lakiha Spicer. Đám cưới lần này gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người tới dự.
>> Mike Tyson, Ronaldinho thi 'Bước nhảy hoàn vũ'

mike1a-580402-1377369351.jpg

Mike Tyson khoe ảnh cưới trên mạng Twitter.

Hôn lễ lần hai của "Võ sĩ thép" diễn ra theo nghi thức đạo Hồi tại khu resort M, Las Vegas, hôm cuối tuần. Cặp đôi gửi giấy mời dự tiệc sinh nhật tới hàng trăm bạn bè. Khi khách đến, vợ chồng Mike Tyson biến mất rồi bất ngờ xuất hiện trong bộ lễ phục cưới sau tấm màn lớn và bắt đầu tiến hành các nghi lễ cần thiết.

Theo TMZ, nhà cựu vô địch quyền Anh còn đăng ảnh cưới của hai vợ chồng lên mạng Twitter chia sẻ với fan. Bữa tiệc sinh nhật hóa thành tiệc cưới với rất nhiều bánh kẹo. Khách mời khi ra về còn được tặng một túi kẹo lớn.

Mike Tyson và bà xã Lakiha quyết định cưới lại vì trong đám cưới lần đầu năm 2009, họ cưới bí mật, không mời một ai. Khi đó, cặp đôi kết hôn chỉ hai tuần sau khi cô con gái 4 tuổi Exodus, con riêng của Tyson với một phụ nữ khác, chết vì tai nạn thương tâm.

'Võ sĩ thép' bên cạnh cô vợ Lakiha và cô con gái Milan. Ảnh: Blackbird.

'Võ sĩ thép' bên cạnh cô vợ Lakiha và cô con gái Milan. Ảnh: Blackbird.

"Võ sĩ thép" có 8 đứa con với 5 phụ nữ khác nhau, trong đó, với cô vợ Lakiha, anh có một cô con gái, bé Milan, và một cậu con trai mới sinh hồi tháng 1, Morocco Elijah.

Hoàng Trang

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()