Thứ tư, 2/1/2013, 10:40 (GMT+7)

Michael Phelps và bồ 'đá đểu' nhau sau khi chia tay

Sau gần một năm bên nhau, kỷ lục gia Olympic và người mẫu Megan Rossee quyết định 'đường ai nấy đi'.

>> Vừa tuyên bố giải nghệ, Michael Phelps khoe bồ mới

Michael Phelps và Megan thắm thiết sau Olympic London.

Michael Phelps và Megan thắm thiết sau Olympic London. Ảnh: Megan Instagram.

Nhà vô địch bơi lội huyền thoại bắt đầu hẹn hò với Megan, người mẫu nghiệp dư kém anh 3 tuổi từ đầu năm nay. Cả hai bí mật đi lại và mới công khai chuyện tình cảm sau khi Olympic London kết thúc. Trong khi Phelps có vẻ kín kẽ, không nói nhiều về tình mới thì cô nàng Megan lại thường xuyên khoe bạn trai trên mạng xã hội

Theo TMZ, mối tình của cặp đôi vừa tan vỡ ngay trước thềm năm mới. Kỷ lục gia thế vận hội quyết định chia tay Megan vì cảm thấy "không thể tiến xa hơn" và mong muốn có cơ hội "theo đuổi những sự lựa chọn khác".

Cả Phelps và Megan vẫn chưa lên tiếng xác nhận chuyện chia tay nhưng cặp đôi lại đăng những câu nói hàm ý trách móc nhau trên Twitter sau khi có thông tin chuyện tình "đứt gánh giữa đường". Hôm 31/12 vừa qua, siêu kình ngư viết: "Mọi việc xảy ra đều có nguyên nhân và lỗi không phải của tôi".

Chỉ vài tiếng sau, chân dài tóc vàng "trả đũa" bằng câu châm ngôn: "Sự chung thủy của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của họ không có gì. Lòng chung thủy của người đàn ông được đo khi anh ta có tất cả mọi thứ". Câu nói đầy ẩn ý khiến nhiều người nghĩ rằng Phelps đã phản bội Megan.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()