Thứ bảy, 28/4/2018, 11:52 (GMT+7)

Messi và Suarez vắng mặt trong họp báo chia tay của Iniesta

Bộ đôi tiền đạo Barca đều đăng ảnh tri ân người đội trưởng thân thiết nhưng lại không có mặt trong buổi họp báo xúc động chiều 27/4.

Messi tổng hợp các khoảnh khắc vinh quang đáng nhớ bên Iniesta trong ngày đội trưởng tổ chức họp báo

Messi tổng hợp các khoảnh khắc vinh quang đáng nhớ bên Iniesta trong ngày đội trưởng tổ chức họp báo thông báo chia tay Barca hôm 27/5. Ảnh: Instagram.

Các ngôi sao trong đội một của Barca đều tới dự buổi họp báo chia tay của Iniesta tại Nou Camp, trừ Messi và Suarez. Đội bóng xứ Catalonia không đưa ra lý do rõ ràng về sự vắng mặt của bộ đôi tiền đạo, chỉ thông báo: "Cả hai không tới vì lý do cá nhân, không có gì nghiêm trọng. Họ sẽ góp mặt trong buổi chia tay chính thức của Iniesta sắp tới".

Trên trang cá nhân, cả Messi và Suarez đều đăng ảnh chụp với Iniesta và gửi lời tri ân đội trưởng thân thiết. Tiền đạo Luis Suarez chia sẻ: "Hôm nay, anh đưa ra quyết định trước công chúng. Thời gian qua tôi thật may mắn khi được sát cánh cùng anh, bạn thân mến, đội trưởng vĩ đại của chúng ta".

Suarez đăng ảnh chụp với Iniesta nhưng vắng mặt trong buổi họp báo của đồng đội.

Suarez đăng ảnh chụp với Iniesta nhưng vắng mặt trong buổi họp báo của đồng đội. Ảnh: Instagram.

"Andrés, cảm ơn anh vì những năm tháng thi đấu bóng đá bên nhau. Được ở bên cạnh anh, trải qua những khoảnh khắc không thể quên cùng nhau là may mắn lớn với tôi. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong chặng đường tiếp theo cả trong sự nghiệp và cuộc sống. Anh luôn là người phi thường cả trong lẫn ngoài sân cỏ, chúng tôi sẽ nhớ anh lắm", Messi viết trên trang cá nhân.

Trong buổi họp báo chia tay Barca sau 22 năm gắn bó, Iniesta nghẹn ngào, rớt nước mắt cảm ơn đồng đội và bà xã. Tiền vệ tài hoa 33 tuổi không còn duy trì được phong độ đỉnh cao, thường xuyên ngồi ghế dự bị nên quyết định ra đi nhưng khẳng định sẽ không chơi bóng ở châu Âu để khỏi đối đầu đội bóng anh dành trọn tâm huyết và tuổi trẻ. Iniesta được cho là sẽ tới Trung Quốc khoác áo CLB Trùng Khánh Lực Phàn.

Iniesta cùng vợ và ba con tới buổi họp báo chia tay.

Iniesta cùng vợ và ba con tới buổi họp báo chia tay. Ảnh: Instagram.

Tiền vệ tài hoa rớt nước mắt trong buổi thông báo ra đi cuối mùa giải sau 22 năm gắn bó với đội bóng xứ Catalonia.

Tiền vệ tài hoa rớt nước mắt trong buổi thông báo ra đi cuối mùa giải sau 22 năm gắn bó với đội bóng xứ Catalonia. Ảnh: Reuters.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()