Messi thác loạn ở nhà riêng

Thứ năm, 16/6/2011 11:48 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ngôi sao của Barcelona vừa đứng ra tổ chức một bữa tiệc 'sex và rượu' ngay tại nhà riêng ở Argentina với sự tham gia của một số đồng đội và những mỹ nữ bốc lửa.
>> Messi suýt bị fan đấm

Ng

Ngôi sao Barca đang làm xấu đi hình ảnh của mình. Ảnh: Footballqs.

Là một cầu thủ có lối sống khá lành mạnh, ít ai ngờ Messi lại có thể tham gia vào những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Tuy nhiên hôm qua chuyện ít ai ngờ đã xảy ra. Theo
tờ Corriere Dello Sport, ngôi sao của Barcelona vừa đứng ra tổ chức một bữa tiệc "sex và rượu" ngay tại căn hộ mới tậu của mình trên tầng 34 của khu nhà ở cao cấp tại Puerto Madero, Buenos Aires.

Những chiến hữu thân thiết đồng hương như anh em Diego - Gabriel Millito, hay tiền đạo kỳ cựu Martin Palermo được Messi mời tới tham dự bữa tiệc tại nhà mình. Ngoài ra, góp mặt trong đêm vui của nhóm cầu thủ không thể không kể đến đội ngũ chân dài nổi tiếng như quả bom sex Xoana Gonzalez, siêu mẫu playboy Claudia Ciardone, siêu mẫu nội y Andrea Rincon, hay người mẫu ngực trần Sabrina Ravelli (bạn gái cũ của Neri Cardozo) và rất nhiều người đẹp khác.

Ngôi sao truyền hình thực tế góp mặt trong bữa tiệc của Messi. Ảnh: Wpies.

Ngôi sao truyền hình thực tế Xoana Gonzalez góp mặt trong bữa tiệc của Messi. Ảnh: Wpies.

Trong tiếng nhạc sập sình, inh ỏi, Messi và những người bạn vừa tu rượu vừa nhảy nhót, hét hò, đôi khi lại tranh thủ "tí táy" cùng các người đẹp. Cứ thế, bữa tiệc "sex và rượu" diễn ra cho tới gần sáng mới kết thúc khi tất cả đều mệt rã rời lăn ra ngủ.

Màn thác loạn của messi lên trang bìa các tờ báo tại Argentina. Ảnh: Wpies.

Màn thác loạn của messi lên trang bìa các tờ báo tại Argentina. Ảnh: Wpies.

Thông tin về màn thác loạn của ngôi sao Argentina ngay ngày hôm sau đã được phơi bày trên trang bìa của các tờ báo tại Argentina. Tuy nhiên Messi một mực khẳng định họ chỉ cùng nhau nhảy và chơi Play Station sau đó thì anh đi ngủ sớm.

Lan Chinh

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()