Messi mừng sinh nhật thứ 30 bên vợ con và 'bánh Barca'

Thứ hai, 26/6/2017 09:40 GMT+7
0 0 chia sẻ

Siêu sao Argentina đăng tải hình ảnh vui vầy bên gia đình trong ngày sinh nhật lần thứ 30.

 Fan vẽ graffiti ở Barcelona mừng sinh nhật thứ 30 của Messi

Ngày 24/6, Messi tổ chức lễ sinh nhật đơn giản bằng một chiếc bánh Barca khổng lồ cùng vị hôn thê Antonella Roccuzzo và con trai Thiago.

Messi đưa hình ảnh chụp cùng gia đình với lời chú thích: "Kết thúc ngày sinh nhật. Rất cám ơn mọi người vì lời chúc".

messi-mung-sinh-nhat-thu-30-ben-vo-con-va-banh-barca

Messi và bánh sinh nhật in logo Barca. Ảnh: TT.

Người bạn thân và đồng đội Luis Suarez cũng chúc mừng ngày vui của Messi qua mạng xã hội. Đăng tải hình ảnh của bộ đôi cùng nâng ly, anh viết: "Chúc mừng sinh nhật lần thứ 30, chào mừng đến CLB của tuổi 30, tôi chắc rằng bạn rất vui khi bắt kịp tôi. Thưởng thức ngày vui của bạn đi, chúng tôi cũng sẽ ăn mừng".

Bộ đôi chân sút Barca và gia đình vừa trải qua kỳ nghỉ thú vị với vợ chồng con cái tiền vệ Fabregas ở Ibiza. Cả nhóm vui trong nắng gió trên du thuyền và thưởng thức không khí về đêm quyến rũ ở hòn đảo Tây Ban Nha.

Suarez đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Messi. Ảnh: NS.

Suarez đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Messi. Ảnh: NS.

Siêu sao từng giành 5 Quả bóng vàng hẹn hò với Antonella Roccuzzo từ năm 2008 và hai người lên kế hoạch kết hôn vào ngày 30/6 tại quê nhà Rosario, Argentina. Cặp đôi có hai con trai Thiago và Mateo.

Trước ngày vui cuộc đời, Messi vẫn chưa chốt xong hợp đồng gia hạn với Barca. Thỏa thuận cũ hết hạn sau khi mùa giải tới kết thúc. Dự kiến, văn bản mới có thời hạn 5 năm.

 Barca đăng tải video mừng sinh nhật Messi

Ý kiến bạn đọc ()