Thứ năm, 21/6/2018, 18:14 (GMT+7)

Mẹ tiết lộ Messi khóc nhiều lần vì tuyển Argentina

Bà Celia Cuccittini hé lộ sức ép cũng như mong muốn tột cùng của con trai trước giải đấu lớn ở Nga.

Mẹ tiết lộ Messi khóc nhiều lần vì tuyển Argentina

Messi trở thành tâm điểm của dư luận khi đá hỏng phạt đền trong trận Argentina hòa Iceland hôm 16/6. Chỉ giành được một điểm ở trận đầu, đội bóng xứ tango nỗ lực hết mình trong cuộc đối đầu với Croatia ngày 22/6. Dù từng giành nhiều danh hiệu cá nhân hay tập thể cùng Barca, Messi chưa một lần đăng quang ở giải đấu lớn cùng tuyển Argentina. M10 từng cay đắng về nhì tại World Cup 2014, Copa America 2015 và 2016.

Bà Celia Cuccittini chia sẻ trên kênh El Trece: ''Mục tiêu của Messi là giành World Cup, là một trong những ham muốn lớn nhất của Lionel. Gia đình tôi từng thấy Messi đau khổ và khóc nhiều lần. Hơn bất kỳ ai, Messi muốn làm tất cả để vô địch World Cup năm nay''.

''Chúng tôi cũng đau khổ vì những chỉ trích dành cho Messi. Khi người ta nói Messi không có cảm giác hoặc không có trách nhiệm khi chơi cho Argentina, tôi cảm thấy tổn thương với tư cách một người mẹ. Gia đình tôi cũng vậy. Nhưng thật may mắn, mọi người đều rất yêu nó và biết cách động viên đúng lúc'', bà Celia Cuccittini cho biết thêm.

Mẹ tiết lộ Messi khóc nhiều lần vì tuyển Argentina - 1

Cảm nhận được sức ép dành cho Messi, bà xã Antonella Roccuzzo cũng lên tiếng động viên. "Cả nhà luôn ở bên anh, các con yêu bố thật nhiều", cô viết trên trang cá nhân cùng hình ảnh cả gia đình 5 người.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()