Thứ năm, 27/4/2017, 09:52 (GMT+7)

Mẹ Terry bị nhầm là gái bán dâm

Thân mẫu của trung vệ Chelsea là nạn nhân của một vụ nhầm lẫn tai hại khi một phụ nữ giống bà Sue xuất hiện trong video sex gây xôn xao hôm 25/4.

à Sue bị nhận nhầm là Lisa, một phụ nữ làm gái bán dâm.

Bà Sue bị nhận nhầm là Lisa, một phụ nữ làm gái bán dâm. Ảnh: Sun.

Đoạn video dài hai phút quay cảnh một phụ nữ có những hành động kích dục lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội đi kèm hashtag Johnterrysmum (mẹ của John Terry). Các tài khoản Twitter thi nhau bình luận  về video sex được cho là quay bà Sue, mẹ của trung vệ kỳ cựu. "John Terry sẽ không bao giờ có thể gặp mặt mẹ mình lần nữa", một người chế giễu. "Xem hết video, Terry có thể phải mặc kín mít khi ra ngoài", ý kiến khác bình luận.

Tuy nhiên, tối hôm sau, người phụ nữ trong video sex lên tiếng "minh oan" cho mẹ Terry. Người này tên là Lisa, có gương mặt giống bà Sue, làm việc trong ngành công nghiệp tình dục với dịch vụ 150 bảng một giờ hoặc 50 bảng cho 15 phút.

"Ai đó đã đưa lên Twitter và tôi chỉ được biết khi một khách hàng nhắn tin. Tôi là người xuất hiện trong đoạn video đó. Tôi chẳng làm gì sai cả, rõ ràng không phải là mẹ của John Terry. Nếu có thể làm gì giúp bà ấy, tôi luôn sẵn lòng", Lisa khẳng định trên The Sun.

Lisa còn nói thêm rằng video quay cảnh bà đang mua vui cho khách hàng ở Holiday Inn, Borehamwood, Hertfordshire, trong khi thời điểm đó bà Sue đang đi nghỉ ở Bồ Đào Nha. Trước ồn ào liên quan tới mẹ, Terry không lên tiếng, vẫn vui vẻ cùng đồng đội cũ Lampard tới Stamford Bridge tới cổ vũ đội trẻ của Chelsea.

Terry và Lampard cùng nhau đi cổ vũ đội trẻ của Chelsea hôm 26/4 bất chấp ồn ào liên quan tới mẹ.

Terry và Lampard cùng nhau đi cổ vũ đội trẻ của Chelsea hôm 26/4 bất chấp ồn ào liên quan tới mẹ. Ảnh: PA.

Một phát ngôn viên của trung vệ kỳ cựu chia sẻ: "Đó không phải bà ấy. Chúng tôi sẽ tiến hành các hoạt động pháp lý với những ai nói người trong video là bà Sue. Chuyện này thực sự ảnh hưởng lớn tới gia đình Terry".

Vợ Terry tập boxing giữ dáng
 
 

 Vợ Terry tập boxing trong vườn nhà

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()