Mẹ Messi mặc trang phục 'đại kỵ' đến đám cưới con trai

Thứ hai, 3/7/2017 09:03 GMT+7

Thế Ngọc

0 0 chia sẻ

Chiếc váy của bà Celia Maria Cuccittini khiến dư luận tiếp tục dấy lên thông tin mâu thuẫn căng thẳng giữa hai gia đình nội ngoại.

me-messi-mac-trang-phuc-dai-ky-den-dam-cuoi-con-trai

Bà Celia Maria Cuccittini gây tranh cãi với chiếc váy trắng. Ảnh: NS.

Mẹ Messi gây bất ngờ khi tới buổi lễ hoành tráng trong bộ váy trắng "trông không khác gì cô dâu". Theo phong tục Argentina, không ai khác ngoài cô dâu được mặc đồ trắng trong đám cưới. Hơn 250 vị khách của hôn lễ đều "tuân thủ nghiêm ngặt" phong tục của xứ tango. 

Trong lễ đón khách, bà Cuccittini khiến giới truyền thông Argentina sốc khi bước ra từ chiếc xe màu đỏ cùng chồng Jorge Messi.

me-messi-mac-trang-phuc-dai-ky-den-dam-cuoi-con-trai-1

Các vị khách nữ đều không mặc trang phục trắng. Ảnh: NS.

Liên quan đến trang phục của cô dâu, chiếc váy trắng tuyệt đẹp của Antonella Roccuzzo mặc trong đám cưới được đặt riêng, vận chuyển từ Tây Ban Nha đến Nam Mỹ bằng máy bay riêng.

Theo báo chí Argentina, hai gia đình của Messi và Antonella Roccuzzo xảy ra mâu thuẫn lớn từ gần 7 năm nay, tới mức "không nhìn mặt nhau". Tại ngày vui của các con, hai bên nội ngoại thậm chí còn đặt tiệc cưới ở hai tầng khác nhau tại khu phức hợp khách sạn sang trọng nhất Rosario.

me-messi-mac-trang-phuc-dai-ky-den-dam-cuoi-con-trai-2

Chiếc váy hàng hiệu từ Tây Ban Nha của cô dâu. Ảnh: NS.

Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng việc bà Cuccittini quyết định mặc váy trắng đến đám cưới con trai có liên quan đến mâu thuẫn với gia đình nhà gái.

Dàn khách VIP tới đám cưới Messi

Ý kiến bạn đọc ()