Thứ năm, 2/1/2014, 09:57 (GMT+7)

McIlroy và Wozniacki đính hôn đón năm mới

Ngôi sao golf Bắc Ireland coi việc đính hôn với người đẹp làng banh nỉ là danh hiệu đầu tiên trong năm 2014.

hon1-3498-1388630200.jpg

Cả Rory McIlroy và Caroline Wozniacki đều thông báo tin vui trên Twitter.

Mới đây, trong ngày đầu năm mới, cả Rory McIlroy và Caroline Wozniacki đều lên tiếng xác nhận họ vừa đính hôn. Cặp đôi đang cùng nhau đang cùng nhau tận hưởng quãng thời gian hạnh phúc tại Sydney, Australia nơi Wozniacki chuẩn bị tranh tài tại giải APIA International. Trong lúc cùng nhau đón giao thừa, dưới ánh sáng lung linh rực rỡ của pháo hoa, McIlroy bất ngờ ngỏ lời cầu hôn Wozniacki bằng một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh khiến người đẹp làng banh nỉ xúc động không nói nên lời.

"Tôi có cảm giác rằng đây sẽ là một năm tuyệt vời đối với mình. Đây là chiến thắng đầu tiên của tôi trong năm 2014”, McIlroy đăng tải hình ảnh tình cảm của anh và Wozniacki, pháo hoa đêm giao thừa và chiếc nhẫn đính hôn trên Twitter.

"Chúc mọi người năm mới vui vẻ. Tôi bắt đầu năm 2014 với một lời cầu hôn và tôi đã nói đồng ý", Wozniacki thông báo tin vui tới bạn bè cùng người hâm mộ.

hon2-4605-1388630200.jpg

Cuộc tình giữa Rory McIlroy và Caroline Wozniacki từng trải qua nhiều sóng gió. Ảnh: AFP.

McIlroy và Wozniacki bắt đầu hẹn hò nhau từ mùa hè năm 2011. Cuộc tình của cặp đôi gặp không ít sóng gió và mới chỉ cách đây ít tháng còn có thông tin cho rằng họ chia tay.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()